Cây xanh phong thủy cho người mệnh Kim

cay-xanh-phong-thuy-1

Cây xanh phong thủy cho người mệnh kim thường có lá kim, cành sắc nhọn và hoa màu trắng hoặc màu bạc. Do đó, nếu bạn thuộc mệnh Kim hãy lựa chọn những cây cảnh giống với miêu tả sẽ giúp con đường công danh sự nghiệp hanh thông, tài lộc đủ đầy và may mắn ngập tràn.

cay-xanh-phong-thuy-1-2-601x800 Cây xanh phong thủy cho người mệnh Kim

Cây xanh phong thuỷ dành cho người mệnh Kim

Bạn dự định trồng cây xanh phong thủy nào khi mình mang mệnh Kim? Nếu chưa chọn được giống cây phù hợp, hãy tham một số cái tên chúng tôi gợi ý dưới đây nhé!

Kim ngân – Cây xanh phong thủy sinh ra là dành cho mệnh Kim

Là một trong những loại cây cảnh phổ biến hiện nay, kim ngân được rất nhiều khách hàng yêu thích. Theo quan niệm phong thủy, cây kim ngân là biểu tượng của tiền tài và phát đạt. Nếu trồng loại cây này trong nhà sẽ mang lại tài lộc cho người mệnh kim.

cay-xanh-phong-thuy-1-2-601x800 Cây xanh phong thủy cho người mệnh Kim

Cây để vương mang lại may mắn cho gia chủ

Cây đế vương – Cây cảnh dành cho người lãnh đạo

Sinh ra mệnh Kim lại có phúc làm lãnh đạo và quản lý của công ty, doanh nghiệp,…bạn hãy đặt trên bàn làm việc một chậu cây đế vương. Cây xanh phong thủy này sẽ giúp thăng quan tiến chức và gặp nhiều may mắn hơn nữa.

Kim phát tài – Cây xanh phong thủy mang vượng khí

Chuyên gia phong thủy cho hay, cây kim phát tài rất phù hợp với người mệnh Kim, đặc biệt là các đấng mày rầu mang cung mệnh này. Đặt kim phát tài trong phòng làm việc, phòng khách hay bàn làm việc sẽ hút vượng khí và tài lộc đến với chủ nhân mệnh Kim.

cay-xanh-phong-thuy-1-2-601x800 Cây xanh phong thủy cho người mệnh Kim

Lựa chọn cây xanh hợp mệnh sẽ mang lại phú quý

Cây cau nhật – Biểu tượng của tài lộc

Cây xanh phong thủy cuối cùng chúng tôi giới thiệu đến các bạn chính là cây cau nhật. Đây là loại cây xanh đa chức năng vừa có tác dụng thanh lọc không khí vừa đem lại tài lộc cho người trồng, nhất là người mệnh Kim.

cay-xanh-phong-thuy-1-2-601x800 Cây xanh phong thủy cho người mệnh Kim

Cây cảnh vừa làm đẹp cho ngôi nhà vừa mang lại tài lộc

Việc lựa chọn cây xanh phong thủy hợp mệnh hợp tuổi không hề đơn giản. Vì vậy, các bạn nên tham khảo chuyên gia cây cảnh để được tư vấn cụ thể và chính xác nhé!

Send message via your Messenger App

0966623933