Điểm tên 3 cây hợp tuổi ngựa bạn nên biết

cay-hop-tuoi-1

Cây hợp tuổi ngựa là những giống cây có tác dụng gìn giữ tài sản bởi người mang giáp Ngọ thường vội vàng trong kinh doanh dẫn đến thua lỗ. Nếu bạn tuổi ngựa, hãy trồng 1 trong những loại cây chúng tôi chia sẻ dưới đây để gặp may mắn trong công việc cũng như cuộc sống.

cay-hop-tuoi-4-584x400 Điểm tên 3 cây hợp tuổi ngựa bạn nên biết

Cây hợp tuổi mang lại may mắn cho gia chủ

Lựa chọn cây cảnh hợp mệnh hợp tuổi theo phong thuỷ sẽ đem lại vượng khí và tài lộc cho chúng ta. Bài viết này, chúng tôi sẽ gợi ý một số loại cây hợp tuổi ngựa mà có thể bạn chưa biết, cùng tham khảo nhé!

3 cây hợp tuổi ngựa bạn nên biết

Theo phong thuỷ, những người cầm tinh con ngựa thường có tài vận rất tốt, mệnh phú quý và tài lộc nhưng lại có bản tính vội vàng và hấp tấp, nên rất dễ rơi vào tình cảnh kinh doanh thua, gia sản thất thoát. Vì vậy, bố trí cây hợp tuổi xung quanh nhà, văn phòng hoặc bàn làm việc sẽ giúp người mang con giáp này làm ăn thuận lợi, suôn sẻ hơn.

Cọ ta – Cây hợp tuổi dễ trồng

cay-hop-tuoi-4-584x400 Điểm tên 3 cây hợp tuổi ngựa bạn nên biết

Cây cọ ta giúp gia chủ giữ gìn gia sản

Cây cọ ta đứng số 1 trong các loài cây cảnh phong thủy hợp tuổi Ngọ. Những tán lá cọ xoè rộng như chiếc quạt giúp xua đi những điều không may mắn và  giúp tâm hồn dễ chịu, thanh thản. Đặc biệt, cây cọ ta tác dụng giữ gìn của cải cho gia chủ, nên đặc biệt dành cho người tuổi ngựa.

Xương rồng – Cây hợp tuổi ngọ mang lại may mắn

Cây xương rồng nếu bài trí đúng phong thuỷ trước cửa nhà sẽ mang đến nhiều may mắn giúp gia chủ tránh được nhiều điều tai ương và xui xẻo trong cuộc sống cũng như công việc.

cay-hop-tuoi-4-584x400 Điểm tên 3 cây hợp tuổi ngựa bạn nên biết

Cây xương rồng chống lại tai ương cho người trồng

Lan quân tử – Cây hợp tuổi ngọ hỗ trợ tài vận

Là biểu tượng của ý chí quân tử, thẳng thắn và quyết đoán, lan quân tử đặc biệt thích hợp với người tuổi Ngọ. Trồng loại cây cảnh này trong nhà sẽ mang đến sự phú quý và có quý nhân phù trợ cho bạn trên con đường công danh, tài vận.

cay-hop-tuoi-4-584x400 Điểm tên 3 cây hợp tuổi ngựa bạn nên biết

Lan quân tử mang đến phú quý cho người tuổi Ngọ

Trồng cây hợp tuổi hợp mệnh là yếu tố quan trọng trong phong thuỷ đem đến những điều tốt đẹp cho con người. Do đó, nếu bạn tuổi ngựa, hãy lựa chọn 1 trong 3 loại cây mà chúng tôi giới thiệu ở trên để tăng vượng khí cho bản thân và gia đình nhé!

Send message via your Messenger App

0966623933