Danh sách cây cảnh thuỷ canh được yêu thích năm 2018

cay-canh-thuy-canh-4

Cây cảnh thủy canh ngày càng được ưa chuộng bởi chúng mang đến điểm nhấn độc đáo, mới lạ cho ngôi nhà của chúng ta. Dưới đây là danh sách những cây xanh trồng trong nước được chuyên gia dự đoán là sẽ tạo thành xu hướng trong năm 2018, các bạn cùng tham khảo nhé!

cay-canh-thuy-canh-1 Danh sách cây cảnh thuỷ canh được yêu thích năm 2018

Loài cây trồng trong nước đẹp mắt

Phương pháp trồng cây cảnh trong nước ngày càng được đông đảo khách hàng quan tâm bởi tính sạch sẽ và hiện đại. Trong năm 2018 này, những cây cảnh thủy canh dự báo sẽ làm mưa làm gió các vườn cây kiểng sẽ được bật mí ngay sau đây.

Thịnh vượng – Cây cảnh thủy canh mang lại sự thịnh vượng

Dáng cây cao thẳng, lá xanh và cành trắng là đặc điểm nổi bật của cây thịnh vượng. Đặc biệt, khi trồng trong nước, loài cây này toát lên vẻ đẹp sang trọng hiếm thấy ở những cây xanh khác. Do đó, đặt một chậu thịnh vượng thủy canh trên bàn khách sẽ tạo điểm nhấn ấn tượng cho ngôi nhà của bạn.

cay-canh-thuy-canh-1 Danh sách cây cảnh thuỷ canh được yêu thích năm 2018

Cây cảnh trồng thủy sinh đem đến may mắn

Kim ngân – Cây cảnh thủy canh đem đến sự may mắn

Đúng như tên gọi, kim ngân là biểu tượng của tiền tài và may mắn, thế nên loài cây này được đánh giá rất cao trong danh sách cây cảnh phong thủy. Hơn thế nữa, cây có thể thích nghi được với nhiều môi trường khác nhau nên phù hợp với cả khí hậu miền nam và miền bắc Việt Nam.

cay-canh-thuy-canh-1 Danh sách cây cảnh thuỷ canh được yêu thích năm 2018

Loài hoa mang lại không gian sống tươi sáng

Huệ tây – Cây cảnh thủy canh sở hữu vẻ đẹp tao nhã

Còn được gọi là hoa dạ lan hương, hoa huệ tây bừng sáng không gian sống nhờ màu sắc vô cùng rực rỡ như hồng, đỏ, xanh, trắng, tím,… Khi trồng hoa huệ tây trong nước, bạn sẽ cảm nhận được một vẻ đẹp vừa tao nhã vừa sang trọng lạ thường.

cay-canh-thuy-canh-1 Danh sách cây cảnh thuỷ canh được yêu thích năm 2018

Cây hoa toát lên vẻ đẹp tao nhã

Hồng môn – Cây cảnh thủy canh biểu trưng cho sự thanh cao

Với màu sắc phong phú và rực rỡ, cây hồng môn trồng trong chậu thủy tinh thu hút ánh nhìn một cách mạnh mẽ. Đặt chậu hồng môn thủy canh trong nhà sẽ mang đến cho ngôi nhà vẻ đẹp thanh tao và nhã nhặn đáng quý.

Send message via your Messenger App

0966623933