Trồng cây ban công ăn quả quanh năm

cay-ban-cong-4

Vừa làm mát ngôi nhà vừa có quả ngon ăn quanh năm – Bạn đã nghĩ ra ý tưởng trồng cây ban công nào tuyệt vời như thế này chưa? Hãy cùng chúng tôi điểm qua một số cây ăn quả có thể canh tác ngay nơi bạn sinh sống nhé!

cay-ban-cong-5 Trồng cây ban công ăn quả quanh năm

Cây ăn quả trồng ban công lý tưởng

Nhiều người cho rằng, với khoảng trống ít ỏi, trồng hoa còn khó thì làm sao có thể trồng cây ăn quả ở ban công? Thực tế hoàn toàn trái ngược lại nếu bạn biết cách lựa chọn cây trồng phù hợp với diện tích trống của ngôi nhà và dưới đây là một số loài cây đủ điều kiện trở thành cây bạn công, các bạn cùng tham khảo nhé!

Khế – Cây ban công mang đến sự sung túc

Những cành cây trĩu quả vàng lịm là đặc trưng của khế – Cây ăn quả quen thuộc với hầu hết mọi người. Không chỉ có tác dụng làm mát, cây khế còn mang đến sự sung túc và tài lộc cho gia chủ, thế nên đây là lựa chọn số 1 cho ban công nhà phố hoặc sân vườn biệt thự đấy!

cay-ban-cong-5 Trồng cây ban công ăn quả quanh năm

Bí quyết cải tạo môi trường sống cho nhà phố

Cóc –  Cây ban công ít sâu bệnh

Cóc thái là món ăn vặt ưa thích của rất nhiều người. Thật thú vị nếu ban công nhà bạn xuất hiện chậu cóc thái sum suê quả phải không nào? Quan trọng hơn, cóc thái rất dễ chăm và ít sâu bệnh, thế nên cây ban công này là lựa chọn lý tưởng dành cho những gia đình bận rộn, thường xuyên vắng nhà.

cay-ban-cong-5 Trồng cây ban công ăn quả quanh năm

Vừa làm cây cảnh vừa làm cây ăn quả – Giải pháp 2 trong 1

Lựu – Cây ban công có ý nghĩa phong thủy tốt đẹp

Là trái cây yêu thích của nhiều người, lựu là cây ăn quả quen thuộc của nhiều gia đình. Tuy nhiên, việc trồng lựu ở ban công chắc hẳn vẫn còn là một sự ngạc nhiên lớn phải không nào? Đừng ngần ngại, hãy đặt một chậu lựu ngay góc ban công để được có trái ngọt ăn mỗi ngày.

Chanh – Cây ban công đa công dụng

cay-ban-cong-5 Trồng cây ban công ăn quả quanh năm

Mang đến cho con người nguồn năng lượng tuyệt vời

Vừa là loại nước giải khát hảo hạng vừa là nguyên liệu làm đẹp quan trọng, chanh là cây ban công đa công dụng nhất định bạn không được bỏ qua. Tinh dầu chanh sẽ mang đến cho bạn nguồn năng lượng tự nhiên giải toả mọi căng thẳng, mệt mỏi.

Send message via your Messenger App

0966623933