Cây phong thuỷ dành cho năm 2018

cay-phong-thuy-4

Cây phong thuỷ dành cho năm 1018 – Năm Mậu Tuất là gì? Chúng ta cùng tìm hiểu danh sách cây cảnh hút tài lộc và vượng khí cho năm mới mà chuyên gia phong thuỷ gợi ý dưới đây.

cay-phong-thuy-1-9 Cây phong thuỷ dành cho năm 2018

Lựa chọn cây cảnh phong thủy cho năm 2018

Ngũ hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ – mỗi mệnh sẽ có một loài cây phù hợp giúp xua đuổi chướng khí, thu hút vượng khí giúp cuộc sống gặp nhiều may mắn và niềm vui. Gia đình bạn đã có dự định trồng cây cảnh gì cho năm Mậu Tuất chưa? Nếu chưa hãy tham khảo một số cây phong thuỷ phù hợp với năm 2018 chúng tôi chia sẻ nhé!

Kim ngân – Cây phong thuỷ mang lại nhiều may mắn

cay-phong-thuy-1-9 Cây phong thuỷ dành cho năm 2018

Cây xanh mang đến thịnh vượng và may mắn

Trong phong thuỷ, cây kim ngân có ý nghĩa là cây tiền (Money Tree). Thế nên, trồng loài cây cảnh này trong nhà, gia chủ sẽ gặp nhiều may mắn và thịnh vượng, đặc biệt là những gia đình có người mệnh Kim. Kim ngân giúp cân bằng âm dương và điều hoà nguồn năng lượng giúp tình hình tài chính ổn định, hạn chế tối đa thất thoát.

Đế vương – Cây phong thuỷ ngăn chặn chướng khí

cay-phong-thuy-1-9 Cây phong thuỷ dành cho năm 2018

Trồng cây xanh trừ tà và hút tài lộc

Khí chất mạnh mẽ và quyền uy, đế vương được mệnh danh là cây phong thuỷ có khả năng trừ tà và ngăn chặn chướng khí vô cùng lợi hại. Người mệnh Mộc nên đặt cây này trên bàn làm việc, phòng khách hay phòng ngủ sẽ tránh được những điều không hay và thăng tiến trong sự nghiệp.

Lưỡi hổ – Cây phong thuỷ thu hút tài lộc

cay-phong-thuy-1-9 Cây phong thuỷ dành cho năm 2018

Tạo nên không gian sống xanh tươi

Đối với người phương Đông nói chung, cây lưỡi hổ là tượng trưng của sức mạnh xua đuổi ma quỷ và thu hút tài lộc. Vì vậy, trồng cây phong thuỷ này trong nhà hoặc xung quanh nhà sẽ bảo vệ gia đình khỏi tà ma, chướng khí.

Send message via your Messenger App

0966623933