Danh sách cây cảnh để bàn dành cho năm Mậu Tuất 2018

cay-canh-de-ban-4

Năm 2018 rồi, bạn đã lựa chọn được chậu cây cảnh để bàn nào chưa? Danh sách những cây xanh mang lại tài lộc cho người trồng trong năm Mậu Tuất mà chúng tôi tổng hợp dưới đây có thể giúp bạn tìm được cái tên ưng ý đấy!

cay-canh-de-ban-1 Danh sách cây cảnh để bàn dành cho năm Mậu Tuất 2018

Cây cảnh đặt bàn được yêu thích nhất

Cây cảnh để bàn là một phần không thể thiếu trong không gian sống và làm việc của chúng ta phải không nào? Vậy thì trước thềm năm mới, các bạn hãy làm mới chiếc bàn thân thuộc bằng những cây trồng vừa sở hữu hình dáng bắt mắt vừa mang ý nghĩa phong thuỷ tốt đẹp này nhé!

Trường sinh – Cây cảnh để bàn tượng trưng cho sự mạnh mẽ

cay-canh-de-ban-1 Danh sách cây cảnh để bàn dành cho năm Mậu Tuất 2018

Cây cảnh biểu tượng cho sự mạnh mẽ

Nổi bật với tán lá hình tròn và màu xanh tươi mát, trường sinh là cây cảnh để bàn lý tưởng cho năm 2018. Hơn thế nữa, loài cây này là biểu tượng của sự mạnh mẽ, và trường tồn, nếu trưng trên bàn làm việc sẽ giúp bạn dũng cảm vượt qua mọi thử thách để đạt được mục tiêu đề ra.

Mai chiếu thủy – Cây cảnh để bàn có mùi thơm quyến rũ

cay-canh-de-ban-1 Danh sách cây cảnh để bàn dành cho năm Mậu Tuất 2018

Cây đa búp đỏ mang đến bình an cho gia đình

Những đoá hoa màu trắng, toả mùi thơm quyến rũ và ra hoa quanh năm là đặc trưng của mai chiếu thuỷ – Loài cây để bàn được săn đón hiện nay. Mai chiếu thuỷ không cần chăm sóc cầu kỳ, thế nên đây là lựa chọn lý tưởng cho dân văn phòng công sở kiệm thời gian.

Đa búp đỏ – Cây cảnh để bàn đem lại sự bình an

Là giống cây ngoại nhập, thế nhưng đa búp đỏ đã nhanh chóng chiếm được thiện cảm của công chúng nhờ hình dáng khoẻ khoắn và tươi tắn. Đặc biệt, trưng chậu đa búp đỏ trên bàn sẽ đem lại sự bình an cho gia đình cũng như bản thân người trồng.

cay-canh-de-ban-1 Danh sách cây cảnh để bàn dành cho năm Mậu Tuất 2018

Cây cảnh đem đến tài lộc và may mắn

Kim tiền – Cây cảnh để bàn mang đến tài lộc

Cây kim tiền được đánh giá là cây cảnh phong thuỷ được ưa chuộng nhất hiện nay bởi chúng mang đến cho gia chủ tài lộc và may mắn trong công việc cũng như cuộc sống. Vì vậy, năm 2018, kim tiền vẫn là cây cảnh để bàn xếp trong danh sách thịnh hành – Bạn có thể cân nhắc về cây xanh này nhé!

Send message via your Messenger App

0966623933