Danh mục cây cảnh phong thủy người tuổi Thìn

cay-phong-thuy-2

Trong 12 con giáp thì tuổi Rồng là đặc biệt nhất bởi là vật thiêng nhưng không có thật và những người tuổi Thìn thường dễ hưng dễ suy, hay bị quấy phá, ganh ghét, ảnh hưởng đến sự nghiệp cũng như sức khoẻ. Để khắc phục tình trạng này, tuổi Thìn nên lựa chọn những cây phong thủy hợp với mình như cây trầu bà, cây lan ý, cây vạn niên thanh,…

cay-phong-thuy-1-1 Danh mục cây cảnh phong thủy người tuổi Thìn

Cây cảnh phong thủy cho người tuổi Thìn

Mỗi con giáp sẽ có những cây trồng phù hợp hỗ trợ con đường tình duyên, sự nghiệp, tình cảm và sức khoẻ,…Và cây phong thuỷ dành cho tuổi Thìn là gì? Bạn có thể tham khảo ở danh mục chúng tôi tổng hợp dưới đây.

Trầu bà – Cây phong thủy cho người tuổi Thìn

Cây trầu bà xếp hàng đầu trong danh sách các loại cây cảnh phong thủy hợp tuổi Thìn. Thế nên, nếu bạn tuổi Thìn hãy đặt trồng một chậu trầu bà trong phòng khách, hành lang, văn phòng,… sẽ mang lại nhiều may mắn và sự bình an.

cay-phong-thuy-1-1 Danh mục cây cảnh phong thủy người tuổi Thìn

Cây xương rồng ngăn chặn quấy phá và ganh ghét

Xương rồng – Cây phong thuỷ cho người tuổi Thìn

Như đã nói ở trên, tuổi Thìn hay bị quấy phá và ganh ghét, thế nên trồng chậu xương rồng trong phòng sẽ ngăn chặn được điều này giúp giữ tài lộc và may mắn trong nhà.

Lan ý – Cây phong thủy cho người tuổi Thìn

cay-phong-thuy-1-1 Danh mục cây cảnh phong thủy người tuổi Thìn

Cây Lan Ý cân bằng âm dương

Lan ý đặt trong nhà của người tuổi Thìn sẽ giúp cân bằng âm dương, hoá giải xung khắc trong gia đình, đem lại hạnh phúc và bình an cho tổ ấm cũng như phát triển sự nghiệp, học hành,…

Vạn niên thanh – Cây phong thủy cho người tuổi Thìn

cay-phong-thuy-1-1 Danh mục cây cảnh phong thủy người tuổi Thìn

Cây vạn niên thanh đem lại cát tường

Vạn niên thanh là cây phong thủy đem lại sự cát tường và phát lộc phát tài cho gia chủ. Nếu trong nhà có người tuổi Thìn, bạn hãy đặt một chậu trầu bà ở phòng khách, hành lang hoặc lối đi lại để hút vượng khí nhé!

Send message via your Messenger App

0966623933