Chọn cây phong thủy theo 12 con giáp (Phần III)

cay-phong-thuy-4

Phần III của bài viết chọn cây phong thủy theo 12 con giáp sẽ là bật mí cho những người tuổi Ngọ, tuổi Mùi và tuổi Thân. Đây đều là những con giáp thông minh và lanh lợi, không biết cây cảnh như thế nào sẽ phù hợp với họ đây?

cay-phong-thuy-1 Chọn cây phong thủy theo 12 con giáp (Phần III)

Cây cảnh phong thuỷ nào hợp với bạn?

Không chỉ có tác dụng trang trí, cải tạo môi trường sống, cây cảnh còn góp phần hóa giải điềm xấu và đem đến tài lộc cho người trồng. Vậy nên, việc lựa chọn giống cây phong thủy hợp tuổi là điều cần thiết giúp chúng ta đạt được những điều mong ước thuận lợi hơn.

Cây phong thủy dành cho người tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ có khiếu kiếm tiền nhưng kém trong việc tính toán nên dẫn đến thua lỗ khi đầu tư kinh doanh. Tuy nhiên, chỉ cần đặt chậu cây trầu bà trong phòng làm việc hoặc bàn thu ngân sẽ giúp tài lộc và tài lộc, ngăn chặn hao hụt hiệu quả.

cay-phong-thuy-1 Chọn cây phong thủy theo 12 con giáp (Phần III)

Cây cảnh dành cho người tuổi Ngọ

Cây phong thủy dành cho người tuổi Mùi

Không có ham muốn hay sở thích kiếm tiền, thế nên người tuổi Mùi rất khó để phát tài và trở nên giàu có.  Muốn thay đổi thực tế này, bạn nên trồng một chậu cây lan quân tử ở góc bên phải của bức tường đối diện ghế sofa, bởi vì chúng sẽ giúp bạn có được quý nhân trợ giúp trên con đường lập nghiệp và làm giàu.

cay-phong-thuy-1 Chọn cây phong thủy theo 12 con giáp (Phần III)

Cây cảnh dành cho người tuổi Mùi

Cây phong thủy cho người tuổi Thân

Cầm tinh con khỉ đương nhiên là người nhanh nhẹn và linh hoạt. Đối với con Giáp này, bạn nên trồng cây tùng bồng lai để tăng cơ hội kinh doanh và hạn chế thất thoát tiền bạc.

cay-phong-thuy-1 Chọn cây phong thủy theo 12 con giáp (Phần III)

Cây cảnh dành cho người tuổi Thân

Hi vọng rằng, những gợi ý của chúng tôi đã phần nào giúp các bạn lựa chọn được cây phong thủy hợp tuổi hợp mệnh. Tốt hơn hết, bạn nên dành thời gian đến gặp Chuyên gia cây trồng để được tư vấn cụ thể hơn nhé!

Send message via your Messenger App

0966623933