Cây trong nhà bếp hợp phong thuỷ

cay-trong-nha-3

Cây xanh đặt trong nhà dù ở vị trí nào cũng phải hợp phong thủy thì mới có thể mang đến những điều tốt lành cho gia chủ. Vậy nên trồng cây trong nhà bếp nào để cân bằng âm dương và hút vượng khí? chúng ta cùng đi tìm lời giải đáp ngay sau đây.

cay-trong-phong-1-1 Cây trong nhà bếp hợp phong thuỷ

Cây trồng trong gian bếp hợp phong thủy

Khu vực bếp cần không gian thoáng mát và tối giản bởi nếu quá nhiều đồ đạc, mùi thức ăn không thoát ra được sẽ rất khó chịu. Thay vì lựa chọn những vật trang trí cho khu vực này, bạn hãy trồng cây trong nhà bếp vừa giúp thanh lọc không khí vừa mang đến cảm giác thoải mái và gần gũi với thiên nhiên.

Phất dụ – Cây trong nhà bếp mang lại may mắn

Theo phong thủy nhà bếp, phất dụ được đánh giá là cây mang đến sự may mắn và phát tài cho gia chủ. Hơn nữa, loài cây này thường xanh quanh năm và chịu bóng rất tốt, thế nên hoàn toàn phù hợp với điều kiện thiếu ánh sáng như phòng bếp.

cay-trong-phong-1-1 Cây trong nhà bếp hợp phong thuỷ

Mang đến màu sắc tươi tắn cho khu bếp

Lan quân tử – Cây trong nhà bếp đem đến niềm vui

Lan quân tử là cây cảnh biểu tượng cho sự văn minh và giàu có. Đặc biệt, khi cây nở hoa sẽ là điềm báo hưng thịnh và niềm vui đang đến với gia đình của bạn.

cay-trong-phong-1-1 Cây trong nhà bếp hợp phong thuỷ

Đón tài lộc và vượng khí vào nhà bếp

Hồng vận đương đầu – Cây trong nhà bếp tượng trưng cho sự thịnh vượng

Có lẽ đây là cây trong nhà có cái tên tương đối lạ tai, thế nhưng chúng có ý nghĩa vô cùng tốt đẹp đó là mang đến niềm vui, may mắn và thịnh vượng cho gia chủ. Trồng giống cây này trong nhà, bạn sẽ gặp được vận may trong công việc cũng như học tập.

cay-trong-phong-1-1 Cây trong nhà bếp hợp phong thuỷ

Thể hiện sự hiếu khách của gia chủ

Tiên khách lai – Cây trong nhà bếp biểu trưng cho sự hiếu khách

Đối với người sành hoa thì tiên khách lai không còn là cái tên xa lạ bởi chúng được mệnh danh là vua của các loài hoa trồng chậu bởi vì chúng cho hoa đẹp và mang đến may mắn cũng như biểu trưng cho lòng hiếu khách của gia chủ.

Send message via your Messenger App

0966623933