4 cây trong phòng bếp tăng dư vị mỗi bữa ăn

cay-trong-phong-3

Lựa chọn các loại gia vị làm cây trong phòng bếp đang là xu hướng trang trí cây cảnh được nhiều gia đình quan tâm và ưa thích. Dưới đây là một số cây gia vị mà bạn có thể trồng trong khu vực nấu ăn của mình, hãy tham khảo nhé!

cay-trong-nha-1-8-578x400 4 cây trong phòng bếp tăng dư vị mỗi bữa ăn

Cây xanh đặc biệt cho gian bếp nhà bạn đậm dư vị

Không chỉ mang vẻ đẹp dễ thương, các loài cây gia vị còn có những hương thơm hết sức đặc trưng, kích thích vị giác và xua tan mùi đồ ăn cho phòng bếp. Đó chính là lý do giải thích vì sao ngày càng có nhiều gia đình lựa chọn cây trong phòng bếp là các giống cây gia vị như bạc hà, hương thảo, húng quế,…

Bạc hà – Cây trong phòng bếp có tác dụng chữa bệnh

cay-trong-nha-1-8-578x400 4 cây trong phòng bếp tăng dư vị mỗi bữa ăn

Chậu cây cảnh thơm hương đượm vị

Cái tên bạc hà đã quá quen thuộc đối với hầu hết mọi người, nhất là những ai làm công việc bếp núc nội trợ phải không nào? Thế nhưng, không chỉ là một loại gia vị quan trọng trong nhiều món ăn, bạc hà còn là vị thuốc chữa bệnh, nguyên liệu làm đẹp vô cùng hiệu quả.

Hương thảo – Cây trong phòng bếp giúp giảm căng thẳng

Loài thảo mộc mảnh khảnh và trông có vẻ yếu ớt này ẩn chứa rất nhiều công dụng tuyệt vời, chẳng hạn như giảm căng thẳng, đuổi muỗi, làm gia vị, sản xuất mỹ phẩm,… Vì vậy, trồng loài cây này trong bếp sẽ giúp ích cho chúng ta rất nhiều trong cuộc sống.

Húng quế –  Cây trong phòng bếp có khả năng phòng chống ung thư

cay-trong-nha-1-8-578x400 4 cây trong phòng bếp tăng dư vị mỗi bữa ăn

Một loại gia vị quen thuộc của nhiều món ăn

Rau húng quế có rất nhiều tác dụng thiết thực đối với đời sống con người như phòng chống ung thư, chữa bệnh tim, tiểu đường và làm gia vị cho các món ăn thơm ngon hơn.

Xô thơm – Cây trong phòng bếp hỗ trợ tiêu hóa tốt hơn

cay-trong-nha-1-8-578x400 4 cây trong phòng bếp tăng dư vị mỗi bữa ăn

Giúp đuổi muỗi và côn trùng ở nhà bếp

Cây xô thơm là thảo dược có thể chữa được đau cổ họng, tiêu hóa kém,… Với hương vị nồng ấm và cay đặc trưng, đây là loại gia vị được nhiều người ưa thích.

Send message via your Messenger App

0966623933