Cây cảnh phong thuỷ ngăn cản bức xạ từ máy tính

cay-canh-phong-thuy-3

Thường xuyên tiếp xúc với máy tính là nguyên nhân dẫn tới chứng bệnh đau đầu và đẩy nhanh quá trình lão hoá tự nhiên. Vì vậy, những ai làm công việc liên quan đến công nghệ như dân văn phòng và kỹ sư nên trồng những cây cảnh phong thuỷ có khả năng hút bức xạ độc hại từ máy tính.

cay-phong-thuy-1-2 Cây cảnh phong thuỷ ngăn cản bức xạ từ máy tính

Cây cảnh phong thuỷ giúp ngăn chặn bức xạ máy tính

Bức xạ máy tính tác động tiêu cực đến làn da cũng như sức khoẻ của con người. Để hạn chế  ảnh hưởng của máy tính đến cơ thể trong quá trình làm việc, các bạn hãy đặt trên bàn những loại cây cảnh phong thuỷ chúng tôi chia sẻ dưới đây.

Xương rồng – Cây phong thuỷ ngăn chặn tia bức xạ hiệu quả

Chuyên gia cho hay, đặt một chậu xương rồng xinh xắn trên bàn làm việc có thể ngăn chặn các tia bức xạ từ máy tính một cách hiệu quả. Hơn thế nữa, loài cây cảnh này còn mang đến may mắn cho người trồng, thế nên tiếc gì mà không trưng xương rồng làm cảnh trong nhà hoặc văn phòng.

cay-phong-thuy-1-2 Cây cảnh phong thuỷ ngăn cản bức xạ từ máy tính

Thanh lọc không khí và loại bỏ độc tố

Thuỷ tiên – Cây phong thuỷ hấp thụ mùi khó chịu

Không chỉ ngăn cản tia bức xạ hữu hiệu, thuỷ tiên còn là cây phong thuỷ  có tác dụng hấp thụ mùi khó chịu và mang đến may mắn cho người trồng. Đó là lý do, Chuyên gia khuyên bạn nên trồng loài cây này ở nơi làm việc để bảo vệ sức khoẻ tốt hơn.

cay-phong-thuy-1-2 Cây cảnh phong thuỷ ngăn cản bức xạ từ máy tính

Giảm căng thẳng và xoá dịu vết sưng tấy

Nha đam – Cây phong thuỷ xoa dịu vết sưng tấy

Nha đam là cây trồng lý tưởng dành cho dân văn phòng công sở bởi trồng loài cây sẽ hạn chế tác động tiêu cực của máy tính và giúp xoa dịu vết sưng tấy do côn trùng, muỗi đốt.

cay-phong-thuy-1-2 Cây cảnh phong thuỷ ngăn cản bức xạ từ máy tính

Mang đến không gian làm việc thoáng mát và an toàn

Hồng môn – Cây cảnh phong thuỷ giúp điều hoà không khí

cây cảnh văn phòng được yêu thích, hồng môn vừa có tác dụng hấp thụ bức xạ mát tính vừa giúp điều hoà không khí, mang đến không gian làm việc thoáng mát và an toàn cho chúng ta.

Send message via your Messenger App

0966623933