Cây leo giàn cho hoa đẹp lung linh trước nhà

cay-leo-gian-4

Những cây leo giàn cho hoa đẹp lung linh sẽ mang đến cho ngôi nhà của bạn không gian vừa thơ mộng vừa tươi mới. Dưới đây là một số gợi ý giúp bạn lựa chọn được cây dây leo ưng ý, tham khảo nhé!

cay-leo-gian-2-1 Cây leo giàn cho hoa đẹp lung linh trước nhà

Chùm hoa rực rỡ giữa không gian yên bình

Cây leo giàn quan trọng nhất là khả năng leo và cho hoa mỗi năm. Thế nên, các bạn hãy cân nhắc thật kỹ càng để lựa chọn được giống cây tốt nhất.

Hoa chùm ớt – Cây leo giàn cho hoa đẹp chất ngất

cay-leo-gian-2-1 Cây leo giàn cho hoa đẹp lung linh trước nhà

Mang đến cho gia đình bạn sự tươi mới và tràn đầy sức sống

Cây hoa chùm ớt nổi bật bởi màu cam rực rỡ như những tia lửa sẽ mang đến cho không gian nhà bạn sự năng động và tươi trẻ. Hơn nữa, loài cây này có thể thích nghi với nhiều hình thái thời tiết khác nhau, thế nên quanh năm bạn sẽ có giàn hoa tươi tốt.

Hoa thiên lý – Cây leo giàn toả hương thơm ngát

Ấn tượng đầu tiên khi nghĩ về hoa thiên lý đó là mùi thơm thoang thoảng khiến lòng người dễ chịu vô cùng. Hoa thiên lý nở thành chùm màu trắng rất nhẹ nhàng và thuần khiết. Đặc biệt, hoa thiên lý còn dùng để chế biến nhiều món ăn hấp dẫn và bổ dưỡng.

cay-leo-gian-2-1 Cây leo giàn cho hoa đẹp lung linh trước nhà

Cây hoa sống khỏe và leo mạnh

Hoa tigon – Cây leo giàn dễ trồng dễ chăm sóc

Tigon là loài hoa quen thuộc đối với nhiều gia đình. Ưu điểm lớn nhất của Tigon chính là không yêu cầu chăm sóc cầu kỳ, không cần tưới nhiều nước và sinh trưởng tương đối nhanh.

Khi hoa nở, không gian nhà bạn sẽ ngập tràn sắc màu hồng tươi tắn và lãng mạn. Vì vậy, Tigon chính là lựa chọn lý tưởng cho giàn hoa trước nhà bạn đấy.

cay-leo-gian-2-1 Cây leo giàn cho hoa đẹp lung linh trước nhà

Nở hoa tươi tắn quanh năm

Hoa sử quân tử – Cây leo giàn xanh tốt quanh năm

Nhắc đến cây leo giàn không thể bỏ qua cái tên sử quân tử. Loài cây này xanh tốt quanh năm với những bông hoa màu đỏ tươi và toả hương thơm mát sẽ đem đến cho gia đình bạn cảm giác thư thái tuyệt đối.

Send message via your Messenger App

0966623933