Cây dây leo dành cho sân thượng nhà phố

cay-day-leo-4

Nhà phố có một hạn chế rất lớn đó là diện tích tương đối hẹp và rất ít khoảng không gian mở để mọi người thư giãn. Thế nên, việc kiến tạo một vườn cây dây leo nơi sân thượng là sáng kiến tuyệt vời giúp ngôi nhà trở nên thoáng mát hơn.

cay-day-leo-1-533x400 Cây dây leo dành cho sân thượng nhà phố

Cây ban công ấn tượng cho nhà phố

Những cây dây leo mềm mại và uyển chuyển sẽ giúp ngôi nhà vốn chật hẹp của bạn trở nên tươi mát hơn rất nhiều. Vì vậy, nếu sân thượng nhà bạn vẫn còn bỏ trống, hãy ngay lập tức phủ xanh bằng một số giống cây tuyệt đẹp sau đây.

Hoa hồng leo – Cây dây leo nhiều màu sắc

cay-day-leo-1-533x400 Cây dây leo dành cho sân thượng nhà phố

Cánh hoa tuyệt đẹp đem đến cho không gian sống nét tươi mới

Hoa hồng leo là cây trồng quen thuộc đối với nhiều gia đình bởi màu sắc rực rỡ và phong phú như đỏ thẩm, hồng, tím, vàng, hồng cánh sen,…Hơn thế nữa, loài cây này rất đễ trồng và chăm sóc nên thích hợp để trồng ở khuôn viên, sân vườn hoặc sân thượng của những công trình đô thị như nhà phố.

Tigon – Cây dây leo mang vẻ đẹp lãng mạn

cay-day-leo-1-533x400 Cây dây leo dành cho sân thượng nhà phố

Ngôi nhà ngập tràn sắc hoa rực rỡ

Sẽ thật đáng tiếc nếu không nhắc đến cái tên Tigon trong danh sách cây trồng sân thượng nhà phố. Với màu hồng và màu hồng tím vô cùng bắt mắt, dây Tigon sẽ thắp sáng không gian sống của bạn.

Bông giấy – Cây dây leo không cần chăm sóc cầu kỳ

Chăm sóc cây cảnh cũng là một thử thách rất lớn đối với nhiều gia đình bởi vì thời gian làm việc, học tập vô cùng bận rộn. Nếu trồng bông giấy, bạn sẽ không còn phải lo lắng vấn đề thời gian chăm sóc cây dây leo vườn nhà nữa bởi loài cây này không cần chăm sóc cầu kỳ, đặc biệt hoa giấy lâu tàn và giữ được màu sắc trong thời gian dài.

Hoa sử quân tử – Cây dây leo tỏa hương dịu dàng

cay-day-leo-1-533x400 Cây dây leo dành cho sân thượng nhà phố

Cây hoa giúp tâm hồn chúng ta thư thái hơn

Những đóa hoa sử quân tử nhỏ xinh xắn, hồng phớt trắng hoặc phớt cam sẽ tô điểm thêm cho ngôi nhà thêm tươi tắn. Hơn nữa, cây dây leo này có mùi hương rất dịu nhẹ giúp tâm hồn con người trở nên thư giãn và dễ chịu sau ngày dài mệt mỏi.

Send message via your Messenger App

0966623933