Cây phong thủy hợp mệnh thuỷ đón vượng khí

Cây phong thủy cho người mệnh Thủy nên có những màu sắc thuộc hành Thủy, Mộc và Kim như màu xanh, màu đen hay màu trắng,…tuyệt đối không nên trồng các loại cây cảnh màu nâu, vàng hoặc đỏ thuộc hành Thổ và hành Hỏa. Để tránh nhầm lẫn, những bạn mang mệnh Thủy có thể tham khảo một số giống cây xanh chúng tôi giới thiệu dưới đây.

cay-phong-thuy-1-2 Cây phong thủy hợp mệnh thuỷ đón vượng khí

Cây phong thuỷ cho người Mệnh Thuỷ

Người mệnh Thủy sống hòa đồng, hài hước và biết quan tâm, thế nhưng họ lại hay có suy nghĩ tiêu cực và nhạy cảm trước mọi vấn đề. Do đó,  người thuộc mệnh này nên trồng những cây phong thủy phù hợp để trở nên lạc quan và suy nghĩ tích cực hơn đối với cuộc sống.

Lưỡi hổ – Cây phong thủy có năng lượng bảo vệ 

Theo kiến thức phong thủy, cây lưỡi hổ ẩn chứa một nguồn năng lượng bảo vệ cực kỳ mạnh mẽ, giúp gia chủ tránh được những tai ương và điểm dữ. Hơn nữa, cây phong thủy này còn cung cấp lượng oxy cần thiết vào ban đêm mang đến cho người trồng giấc ngủ ngon lành.

cay-phong-thuy-1-2 Cây phong thủy hợp mệnh thuỷ đón vượng khí

Cây mầm xanh là biểu tượng của may mắn

Mầm xanh – Cây phong thủy mang lại may mắn

Cây phong thủy này chính là biểu tượng của sự đâm chồi nảy lộc sự may mắn. Thế nên, trồng cây mầm xanh sẽ đem đến cho bạn nhiều điều may mắn trong công việc cũng như cuộc sống.

Cọ Nhật – Cây phong thủy sinh tài lộc

Không chỉ riêng người mệnh Thủy, hầu hết chúng ta khi trồng cây cọ Nhật trong nhà sẽ giúp sinh tài và giữ lộc. Do đó,  loài cây này được mệnh danh là biểu tượng của phú quý, vương giả.

cay-phong-thuy-1-2 Cây phong thủy hợp mệnh thuỷ đón vượng khí

Cây trúc Nhật sinh tài lộc cho người mệnh Thuỷ

Lan chi – Cây phong thủy giúp cân bằng tinh thần và cảm xúc

Như đã chia sẻ ở trên, người mệnh Thủy thường giấu kín những tâm tư trong lòng và hay có suy nghĩ tiêu cực, thế nên trồng cỏ lan chi sẽ giúp họ cân bằng được cảm xúc của bản thân để sống tích cực hơn. Đồng thời, cỏ lan chi cũng là cây phong thủy mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho gia chủ mệnh Thủy.

cay-phong-thuy-1-2 Cây phong thủy hợp mệnh thuỷ đón vượng khí

Cây lan chi giúp cân bằng tinh thần

Lựa chọn cây phong thủy hợp mệnh hợp tuổi sẽ góp phần kiến tạo một cuộc sống tốt đẹp hơn cho chúng ta. Chính vì vậy, người mệnh Thủy, Hỏa, Mộc hay Kim hãy tìm cho mình một loại cây cảnh phù hợp ngay hôm nay nhé!

Send message via your Messenger App

0966623933