Cây cảnh phong thủy lý tưởng cho khách sạn

cay-canh-phong-thuy-4

Lựa chọn cây cảnh phong thủy phù hợp không chỉ giúp không gian kiến trúc trở nên tinh tế hơn mà còn hỗ trợ cho công việc kinh doanh của khách sạn được thuận buồm xuôi gió. Thế nên, nếu bạn là chủ hoặc quản lý của một khách sạn, hãy dành thời gian tìm mua những chậu cây xanh mang ý nghĩa tốt để trưng bày.

cay-canh-phong-thuy-2-597x400 Cây cảnh phong thủy lý tưởng cho khách sạn

Cây cảnh phong thuỷ cho khách sạn

Giữa bao la bát ngát các loại cây cảnh, bạn không biết nên trồng loại cây nào sẽ phù trợ cho hoạt động kinh doanh của khách sạn? Vậy thì bạn hãy dành thời gian tham khảo 3 loại cây cảnh phong thủy mà chuyên gia giới thiệu dưới đây nhé!

Phát tài – Cây cảnh phong thủy lý tưởng cho khách sạn

Không chỉ riêng khách sạn mà ngay cả khi trồng phát tài trong văn phòng, công ty hay nhà ở thì loại cây này đều sẽ mang đến may mắn và tài lộc cho gia chủ.

cay-canh-phong-thuy-2-597x400 Cây cảnh phong thủy lý tưởng cho khách sạn

Cau cảnh hút vượng khí

Bạn có thể đặt loại cây cảnh phong thủy này ở đại sảnh, hành lang, bàn tiếp khách, quầy lễ tân hoặc lối ra vào sẽ giúp không gian khách sạn thêm sang trọng và thu hút nhiều vượng khí.

Cau cảnh – Cây nội thất đại diện cho sự may mắn và tài lộc

Theo Phong thủy, cây cau cảnh là đại diện của sự may mắn, thịnh vượng và tài lộc. Không những thế, loại cây phong thủy này còn có khả năng thích ứng rất nhanh với điều kiện môi trường, thế nên chúng ta có thể đặt cây ở bất kì vị trí nào trong khách sạn.

cay-canh-phong-thuy-2-597x400 Cây cảnh phong thủy lý tưởng cho khách sạn

Ngũ Gia bì giúp thanh lọc không khí

Ngũ gia bì –  Cây cảnh phong thủy cao cấp

cây cảnh quý và đắt tiền, ngũ gia bì là lựa chọn tiếp theo mà các chủ khách sạn không nên bỏ qua.  Đặc biệt, loại cây xanh cao cấp này có tác dụng thanh lọc không khí mang đến không gian nghỉ ngơi thư thái, thế nên rất thích hợp với môi trường khách sạn.

cay-canh-phong-thuy-2-597x400 Cây cảnh phong thủy lý tưởng cho khách sạn

Cây phát tài mang đến tài lộc và may mắn

Trên đây là 3 loại cây cảnh phong thủy lý tưởng cho khách sạn mà bạn không nên bỏ qua. Bạn cũng có thể nhờ Chuyên gia tư vấn thêm một số cây xanh khác để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất cho khách sạn của mình nhé!

Send message via your Messenger App

0966623933