Mặc áo thêu cây dây leo làm mới quán cà phê của bạn

cay-day-leo-4

Biến những cây dây leo xanh tươi, uyển chuyển thành tấm áo choàng độc đáo cho quán cà phê là lựa chọn thích hợp dành cho không gian mở và mang tính cộng đồng này. Dưới đây là 4 loại cây leo được yêu thích nhất hiện nay, bạn hãy tham khảo và lựa chọn cho quán cà phê của mình giống cây thích hợp nhé!

cay-day-leo-1-3-590x400 Mặc áo thêu cây dây leo làm mới quán cà phê của bạn

Trang trí cho không gian quán cà phê thêm sinh động

Những cây dây leo mềm mại với sắc hoa rực rỡ sẽ mang lại cảm giác thoải mái và dễ chịu cho khách hàng khi đến thưởng thức cà phê tại quán của bạn. Thế nên, hãy làm mới quán cà phê bằng chiếc áo choàng tự nhiên được thêu bởi những cây hoa leo xanh tươi và uốn lượn.

Hoa hồng anh – Cây dây leo thu hút ánh nhìn

Với cánh hồng dịu dàng e ấp trong những chiếc xanh mướt, hoa hồng anh sẽ mang đến cho quán cà phê khung cảnh thơ mộng và lãng mạn đầy mê hoặc.  Bạn có thể lựa chọn cây hoa hồng anh kép hoặc hoa đơn để trang trí ở cổng vào, khuôn viên quán hoặc tường rào.

cay-day-leo-1-3-590x400 Mặc áo thêu cây dây leo làm mới quán cà phê của bạn

Cây dây leo mang đến không gian lãng mạn

Dây huynh đệ –  Cây cảnh có hoa nở quanh năm

Cây dây leo huynh đệ vô cùng đáng yêu bởi chùm hoa màu vàng xen lẫn những chiếc lá xanh bóng. Trồng dây huynh đệ trên giàn trước cửa sổ, trước cổng, ban công, …sẽ giúp quán cà phê trở nên sinh động và ấn tượng hơn rất nhiều.

Dây đăng tiêu – Cây cảnh phong thuỷ đa sắc màu

cay-day-leo-1-3-590x400 Mặc áo thêu cây dây leo làm mới quán cà phê của bạn

Cây lan nhanh tạo bóng mát cho sân vườn

Màu hoa của dây đăng tiêu rất đa dạng như vàng cam, đỏ cam, đỏ tươi hoặc thuần vàng. Ưu điểm lớn nhất của cây dây leo này đó là tốc độ phát triển nhanh, leo khỏe, nên sẽ nhanh chóng phủ kín giàn leo giúp không gian quán mát mẻ và tươi mới.

Hoa chùm ớt – Cây cảnh phong thuỷ rực rỡ suốt bốn mùa

cay-day-leo-1-3-590x400 Mặc áo thêu cây dây leo làm mới quán cà phê của bạn

Sắc hoa rực rỡ đem đến không khí vui vẻ cho quán nước

Những chùm hoa màu cam buông rũ rực rỡ suốt mùa xuân, mùa hè và mùa thu sẽ giúp cho không quan quán cà phê luôn vui vẻ, tươi tắn. Bên tách cà phê thơm nồng nàn, ngắm nhìn những đoá hoa đung đưa theo gió, bạn sẽ cảm thấy tâm hồn nhẹ nhàng và thư thái hơn rất nhiều.

Send message via your Messenger App

0966623933