Tác dụng ít ai biết của cây thiết mộc lan

cay-thiet-moc-lan-4

Cây thiết mộc lan là cây cảnh nội thất được nhiều gia đình yêu thích bởi xanh tốt quanh năm và ra hoa đẹp mắt. Tuy nhiên, ít ai biết rằng, loài cây nhỏ nhắn này còn có tác dụng bảo vệ sức khoẻ và ý nghĩa phong thuỷ vô cùng tuyệt vời.

cay-thiet-moc-lan-1 Tác dụng ít ai biết của cây thiết mộc lan

Cây thiết mộc lan có khả năng thanh lọc không khí rất tốt

Cũng như nhiều cây xanh trang trí nội thất khác, cây thiết mộc lan trước hết cũng được lựa chọn làm vật trưng bày giúp không gian nhà ở, văn phòng, chỗ làm việc,…trở nên tươi mới và thoáng mát hơn. Hơn nữa, loại cây này có khả năng thanh lọc không khí và hút tài lộc cho gia chủ mà không phải ai cũng biết, cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Ý nghĩa phong thuỷ của cây thiết mộc lan

Chuyên gia phong thuỷ cho hay, đặt chậu cây thiết mộc lan theo hướng Đông hoặc Đông Nam của ngôi nhà sẽ mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho gia chủ. Bên cạnh đó, khi cây nở hoa sẽ là báo hiệu của niềm vui về tiền tài và vượng khí đang đến với gia đình bạn.

cay-thiet-moc-lan-1 Tác dụng ít ai biết của cây thiết mộc lan

Mang lại niềm vui và may mắn cho gia chủ

Số lượng cây thiết mộc lan nên trồng

Ý nghĩa phong thuỷ của cây thiết mộc lan phụ thuộc vào số lượng cành cây, cụ thể như sau: 2 cành tượng trưng cho sự may mắn trong tình yêu , 3 cành tượng trưng cho hạnh phúc gia đình, 5 cành tượng trưng cho sức khỏe, 8 cành tượng trưng cho tài lộc, 9 cành mang lại vận khí tốt cho gia chủ,…

cay-thiet-moc-lan-1 Tác dụng ít ai biết của cây thiết mộc lan

Trưng bày ở tiền sảnh, phòng khách phù hợp nhất

Tác dụng của cây thiết mộc lan

Cây thiết mộc lan có sức sống mãnh liệt, sinh trưởng và phát triển nhanh, thế nên loại cây này được nhiều khách hàng lựa chọn trồng ở ngoài trời, trong nhà hoặc trồng thuỷ canh để bàn rất bắt mắt,…Đặc biệt, thiết mộc lan có khả năng thanh lọc không khí, loại bỏ các độ tố có hại cho sức khoẻ như monoxide de carbone, benzene, toluene, formallhelyde,…bảo vệ sức khoẻ cho người trồng.

cay-thiet-moc-lan-1 Tác dụng ít ai biết của cây thiết mộc lan

Tạo ra bầu không khí trong lành và tươi mát

Với những tác dụng và ý nghĩa phong thuỷ tuyệt vời như vậy, trồng cây thiết mộc lan sẽ mang đến cho chúng ta một không gian sống thoáng mát, trong lành và tràn ngập vượng khí.

Send message via your Messenger App

0966623933