Nhóm cây trong phòng khách hợp nhãn hợp phong thuỷ

cay-phong-thuy-4

Cây trong phòng khách không chỉ cần được trau chuốt về mặt thẩm mỹ mà còn phải hợp phong thuỷ với gia chủ thì công việc làm ăn và cuộc sống mới thuận lợi. Nếu bạn chưa biết nên trồng cây cảnh nào cho phòng khách, hãy tham khảo bài tổng hợp dưới đây của chúng tôi để có được sự lựa chọn phù hợp.

cay-trong-phong-1-1 Nhóm cây trong phòng khách hợp nhãn hợp phong thuỷ

Cây xanh trồng phòng khách phù hợp

Phòng khách là nơi tiếp đón bạn bè, họ hàng và cũng là nơi không gian sinh hoạt chung của gia đình. Do đó, việc lựa chọn cây trồng cho không gian đặc biệt này phải dựa trên cả tiêu chí thẩm mỹ và giá trị phong thuỷ.

Vạn niên thanh – Cây trong phòng khách giúp điều hoà không khí

Với dáng hình mảnh mai cùng những chiếc lá xanh bóng, vạn niên thanh là cây cảnh có tác dụng làm mát không khí, hút khí độc Fomaldehyde giúp bảo vệ sức khoẻ con người và mang đến không gian sống thoáng mát.

cay-trong-phong-1-1 Nhóm cây trong phòng khách hợp nhãn hợp phong thuỷ

Cây cảnh giúp hút khí độc hiệu quả

Lan tuyết – Cây trong phòng khách có tác dụng hút khí độc

Cây lan tuyết có hình dáng đẹp mắt, cứng cáp và khả năng chịu bóng râm rất tốt, thế nên rất phù hợp với điều kiện trong nhà. Hơn thế nữa, trồng lan tuyết sẽ giúp khử các khí độc và ngăn khúc xạ ánh sáng giúp điều hoà môi trường sống.

cay-trong-phong-1-1 Nhóm cây trong phòng khách hợp nhãn hợp phong thuỷ

Cây xanh mang đến tài lộc cho gia chủ

Tài lộc – Cây trong phòng khách mang đến tài lộc

Tài lộc được lựa chọn để trang trí không gian nội thất không chỉ bởi hình thức bắt mắt mà còn bởi loài cây xanh này mang lại tài lộc và phú quý cho gia chủ. Trưng tài lộc trong phòng khách những ngày lễ tết sẽ hút vượng khí cho gia đình bạn.

cay-trong-phong-1-1 Nhóm cây trong phòng khách hợp nhãn hợp phong thuỷ

Mang đến nguồn năng lượng dồi dào

Thiết mộc lan – Cây trong phòng khách giúp làm mát không gian 

Cây thiết mộc lan có lá màu xanh, hoa nở màu trắng hoặc vàng nhạt với mùi thơm dịu nhẹ mang đến cho con người cảm giác nhẹ nhàng và thư giãn. Đặc biệt, cây có khả năng hấp thụ khí độc, làm sạch không khí và làm mát không gian sống giúp cơ thể con người luôn dồi dào năng lượng.

Send message via your Messenger App

0966623933