Mãn nhãn với cây trong nhà có tên vừa độc vừa lạ

cay-trong-nha-4

Bạn sẽ chẳng bao giờ cảm thấy nhàm chán nếu sở hữu 1 trong 4 cây trong nhà có cái tên vừa độc vừa lạ mà chúng tôi chia sẻ sau đây! Hãy cùng chúng tôi khám phá từng loại cây xanh đặc biệt này các bạn nhé!

cay-trong-nha-1-1 Mãn nhãn với cây trong nhà có tên vừa độc vừa lạ

Cây cảnh có hình dáng độc và lạ mắt

Những cây cảnh rực rỡ hoa lá không phải thị hiếu của bạn? Vậy thì những cây trong nhà mới lạ như tuyết tùng, hương đào,…có thể sẽ làm bạn rung động ngay phút đầu “gặp gỡ” đấy!

Tuyết tùng – Cây trong nhà mang giá trị tâm linh

Thường được người Nhật lựa chọn làm bonsai trang trí trong nhà, tuyết tùng là loài cây vô cùng thiêng liêng bởi chúng được xem là nơi trú ngụ của các vị thần. Đặc biệt, cây cảnh này có tác dụng cung cấp độ ẩm và làm sạch không khí giúp ngôi nhà của chúng ta luôn tươi mát suốt 4 mùa.

cay-trong-nha-1-1 Mãn nhãn với cây trong nhà có tên vừa độc vừa lạ

Cây cảnh giúp làm sạch không khí

Hương đào –  Cây trong nhà tượng trưng cho sự vui vẻ

Hương đào là biểu tượng của sự vui vẻ, lạc quan và thoải mái, thế nên trồng cây trong nhà này sẽ mang đến một nguồn năng lượng tích cực cho gia chủ. Ngoài ra, cây hương đào còn có khả năng thanh lọc không khí và tiết ra chất kháng khuẩn, bảo vệ sức khoẻ cho gia đình bạn.

Nguyệt quế – Cây trong nhà tôn vinh người chiến thắng

cay-trong-nha-1-1 Mãn nhãn với cây trong nhà có tên vừa độc vừa lạ

Cây cảnh mang đến sự tự tin và niềm tin

Nguồn gốc xuất xứ từ Địa Trung Hải, cây nguyệt quế thích ứng rất nhanh với môi trường bóng râm và ấm áp. Vì vậy, loài cây này rất thích hợp với điều kiện khí hậu Việt Nam. Quan trọng hơn, trồng cây trong nhà sẽ đem đến cho gia chủ sự tự tin và tinh thần của một người chiến thắng – Chiến thắng chính bản thân trước mọi thử thách của cuộc sống.

Dây nhện – Cây trong nhà giúp phòng chống ung thư

cay-trong-nha-1-1 Mãn nhãn với cây trong nhà có tên vừa độc vừa lạ

Hấp thụ các chất độc hại trong ngôi nhà

Cây dây nhện nổi tiếng với công dụng hấp thụ các chất độc trong không khí như Carbon monoxide, Formaldehyde, Styrene,…và chuyển hóa chất khí gây ung thư trong như Aldehyde formic thành đường hoặc Amoni acid. Chỉ cần trồng chậu dây nhện nhỏ xinh trong nhà, bạn sẽ được bảo vệ an toàn trước nguy cơ ung thư ngày một tăng cao.

Send message via your Messenger App

0966623933