Cây phong thuỷ nào hợp tuổi người tuổi Thân?

cay-phong-thuy-1

Tuổi Thân được là những người giỏi kiếm tiền và đường công danh cũng rất rộng mở, tuy nhiên họ thường không coi trọng tiền bạc, tiêu xài hoang phí. Do đó, người tuổi Thân nên học cách chi tiêu khoa học và trưng những chậu cây phong thuỷ.

cay-phong-thuy-4-6 Cây phong thuỷ nào hợp tuổi người tuổi Thân?

Cây cảnh phong thủy cho người tuổi Thân

Cây phong thuỷ giúp chúng ta cân bằng âm dương và tích tụ vượng khí trong nhà. Thế nên, những người tuổi Thân hãy tham khảo danh mục cây cảnh hợp phong thuỷ dưới đây để công việc và cuộc sống tốt đẹp hơn.

Cung điện vàng – Cây phong thuỷ đem đến sự thịnh vượng

cay-phong-thuy-4-6 Cây phong thuỷ nào hợp tuổi người tuổi Thân?

Cây cảnh giúp hóa giải điềm xấu

Trong phong thủy, cây cung điện vàng có tác dụng hút vượng khí vào nhà, hoá giải tà khí và mang đến những điều may mắn. Vì vậy, người tuổi Thân khi trồng loài cây này sẽ đem trở nên thịnh vượng và phát tài phát lộc.

Tùng thơm –  Cây phong thuỷ giúp giữ tiền tài

Người tuổi Thân nổi tiếng là tiêu tiền như nước và không tính toán lâu dài nên thường rơi vào cảnh túng quẫn. Vậy nên, chuyên gia khuyên họ nên đặt cây tùng thơm trong phòng khách, phòng ngủ hoặc trên bàn làm việc sẽ giúp giữ tiền tài và đón lộc vào nhà.

cay-phong-thuy-4-6 Cây phong thuỷ nào hợp tuổi người tuổi Thân?

Cây cảnh giúp giữ tài lộc trong nhà

Cọ cảnh – Cây phong thuỷ mang lại may mắn

Đối với tuổi Thân, khi lựa chọn cây cảnh không được bỏ qua cây cọ cảnh bởi vì đây là loài cây phong thuỷ cực tốt dành cho các bạn. Chúng sẽ giúp bạn gặp được những điều may mắn, hỗ trợ tài vận và rước tài lộc vào nhà.

cay-phong-thuy-4-6 Cây phong thuỷ nào hợp tuổi người tuổi Thân?

Cây xanh mang đến may mắn cho gia chủ

Mỗi loài cây mỗi đặc trưng khác nhau, nhưng tựu chung lại chúng đều giữ vai trò quan trọng đối với đời sống con người. Đó là lý do chúng tô chia sẻ danh sách cây phong thuỷ này nhằm giúp người tuổi Thân có một tương lai tốt đẹp hơn.

Send message via your Messenger App

0966623933