Chậu hoa để bàn vừa đẹp vừa hợp phong thuỷ

hoa-de-ban-4

Đặt những chậu hoa để bàn vừa đẹp vừa hợp phong thủy, tuổi mệnh sẽ giúp bạn làm việc, học tập tốt hơn rất nhiều. Dưới đây là những cây cảnh để bàn được yêu thích hiện nay, các bạn hãy tham khảo nhé!

hoa-de-ban-1-533x400 Chậu hoa để bàn vừa đẹp vừa hợp phong thuỷ

Những loài hoa để bàn lý tưởng

Bướm đêm, tiểu hồng môn, cung điện vàng,..là những cái tên hot nhất trong danh sách cây hoa để bàn bán chạy hiện nay. Tại sao lại là những cái tên đặc biệt này? chúng ta cùng tìm hiểu về chúng để tìm ra đáp án cho thắc mắc này.

Bướm đêm – Hoa để bàn giúp thư giãn tinh thần

Những bông hoa màu tím than có hình dáng như chú bướm là đặc điểm khác biệt của hoa bướm đêm. Loài cây này không chỉ mang hình dáng và màu sắc độc đáo mà còn có khả năng giảm căng thẳng, thư giãn tinh thần cực tốt.

hoa-de-ban-1-533x400 Chậu hoa để bàn vừa đẹp vừa hợp phong thuỷ

Cây xanh giúp thanh lọc không khí

Bạch mã hoàng tử – Cây hoa để bàn mang lại may mắn

Khả năng chịu bóng tốt là lợi thế của bạch mã hoàng tử mà rất nhiều loài cây cảnh khác không có được. Đặc biệt, trong phong thủy, giống cây để bàn này còn mang đến may mắn và thuận lợi cho gia chủ trong kinh doanh cũng như cuộc sống.

Cung điện vàng – Hoa để bàn giúp điều tiết không khí

hoa-de-ban-1-533x400 Chậu hoa để bàn vừa đẹp vừa hợp phong thuỷ

Cây cảnh mang đến may mắn cho gia chủ

Cây cung điện vàng ưa bóng nên thường được lựa chọn làm cây cảnh nội thất của nhiều công ty, văn phòng,..Hơn thế nữa, cây hoa để bàn này còn giúp điều tiết không khí, thanh lọc chất độc giúp bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn.

Tiểu hồng môn – Cây dây leo có tác dụng hút độc tố

hoa-de-ban-1-533x400 Chậu hoa để bàn vừa đẹp vừa hợp phong thuỷ

Mang đến không gian tươi mát

Trồng cây tiểu hồng môn trong nhà vừa giúp thanh lọc không khí, loại bỏ khí độc vừa mang đến không gian xanh tươi mát để gia đình bạn có những phút giây thư giãn tuyệt vời.

Send message via your Messenger App

0966623933