Trồng cây dây leo trong nhà – Bạn thử chưa?

cay-day-leo-4

Chúng ta thường nghe nhắc đến trồng cây dây leo làm giàn che phủ mai hiên, ban công hay trước nhà, thế nhưng trồng dây leo trong nhà quả là mới lạ phải không nào? Cùng tìm hiểu về mô hình xanh độc đáo này nhé!

cay-day-leo-1 Trồng cây dây leo trong nhà - Bạn thử chưa?

Chậu cây leo giúp ngôi nhà xanh mát

Giàn cây dây leo vừa giúp ngôi nhà xanh mát, sinh động vừa giúp con người cảm thấy thư giãn, thoải mái. Vậy trồng loài dây leo nào trong nhà phù hợp nhất?

Vạn niên thanh – Cây dây leo thanh lọc không khí 

Khả năng thích ứng tốt với môi trường nội thất và dễ chăm sóc, vạn niên thanh dây leo giúp không khí trong gia đình bạn mát mẻ và trong lành hơn.

cay-day-leo-1 Trồng cây dây leo trong nhà - Bạn thử chưa?

Trồng cây dây leo trong nhà giúp không gian thanh thoát hơn

Thường xuân – Cây dây leo có hình dáng đẹp mắt

Những chiếc lá hình tim nhỏ nhắn của cây thường xuân là điểm nhấn ấn tượng cho ngôi nhà của bạn. Hơn thế nữa, dây leo thường xuân mảnh mai và mềm mại sẽ đem đến cho không gian sống của bạn sự nhẹ nhàng, thanh thoát.

cay-day-leo-1 Trồng cây dây leo trong nhà - Bạn thử chưa?

Cây xanh giúp thanh lọc không khí

Trầu bà – Cây dây leo dễ trồng dễ chăm sóc

Nếu chưa có kinh nghiệm trồng cây cảnh nội thất, trầu bà là lựa chọn thích hợp dành cho các bạn bởi vì loài cây này rất dễ trồng và dễ chăm sóc. Quan trọng hơn, cây dây leo này có thể phát triển tốt trong điều kiện thiếu ánh sáng nên có thể phát triển bình thường khi trồng trong nhà.

cay-day-leo-1 Trồng cây dây leo trong nhà - Bạn thử chưa?

Cây cảnh leo tạo nét độc đáo cho ngôi nhà

Xương rồng hột – Cây dây leo chịu hạn hán cực tốt

Chậu cây xương rộng hột buông thõng như những chuỗi hạt ngọc trai sẽ là điểm nhận độc đáo và mới lá cho căn nhà của bạn. Bên cạnh đó, loài cây này có thể chịu được hạn hán kéo dài do lá mọng nước nên bạn không cần tưới nước thường xuyên.

Send message via your Messenger App

0966623933