Cây cảnh nội thất dành cho nhà hàng sang trọng

cay-canh-noi-that-4

Trồng cây cảnh hợp mệnh hợp tuổi hợp phong thủy sẽ rất thuận cho việc làm ăn, kinh doanh. Vì vậy, bài viết này, chúng tôi sẽ dành để giới thiệu đến các chủ nhà hàng một số cây cảnh nội thất vừa làm tôn lên vẻ sang trọng của kiến trúc vừa thu hút tài lộc.

cay-canh-noi-that-1-2 Cây cảnh nội thất dành cho nhà hàng sang trọng

Cây cảnh mang lại tài lộc cho nhà hàng

Những cây cảnh nội thất giúp nhà hàng trở nên thoáng mát và sang trọng hơn. Đặc biệt, khi bạn lựa chọn được cây xanh phù hợp, chúng sẽ giúp công việc kinh doanh của bạn trở nên thuận lợi hơn.

Cây hòe – Cây cảnh nội thất mang đến phú quý

Không chỉ theo phong thuỷ và ngay đến cả trong quan niệm dân gian, ông cha ta đã coi cây hoè là biểu tượng của sự thăng quan tiến chức, giàu sang và phú quý. Bạn nên trồng hoè trước nhà hàng sẽ đem lại tài lộc và may mắn trong việc công danh, nhưng phải lưu ý tránh trồng cây hoè sau nhà sẽ hãm tài lộc.

cay-canh-noi-that-1-2 Cây cảnh nội thất dành cho nhà hàng sang trọng

Cây xanh hỗ trợ công việc kinh doanh

Trầu bà đế vương – Cây cảnh nội thất có tác dụng hút khí độc

Cây trầu bà đế vương có màu lá xanh đậm nên làm cây trang trí rất bắt mắt. Đặc biệt, cây còn có tác dụng hút khí độc và xua đuổi tà khí nên phù hợp với không gian mở như nhà hàng. Bạn có thể trồng trầu bà đế vương ở quầy thu ngân, bàn làm việc hoặc khu vực tiếp khách sẽ mang đến tài lộc cho nhà hàng.

cay-canh-noi-that-1-2 Cây cảnh nội thất dành cho nhà hàng sang trọng

Cây cảnh mang lại may mắn và tiền tài

Cây lộc vừng – Cây cảnh nội thất mang ý nghĩa tài lộc

Đúng như tên gọi, lộc vừng trong quan niệm dân gian là loài cây mang ý nghĩa tài lộc. Trước cửa ra vào đón khách, trồng một chậu lộc vừng đem đến nhiều may mắn và tiền tài, khách ra vào nhộn nhịp.

cay-canh-noi-that-1-2 Cây cảnh nội thất dành cho nhà hàng sang trọng

Cây xanh phong thuỷ hút vượng khí

Bao thanh thiên – Cây cảnh nội thất thể hiện quyền uy

Chúng ta đều biết rằng, cây bao thanh thiên là biểu tượng của quyền uy và sự công bằng. Hơn thế nữa, về mặt phong thuỷ, loài cây này còn giúp thu hút vượng khí gia chủ. Cây cảnh nội thất này đặc biệt phù hợp với những môi trường khép kín như nhà hàng, khách sạn,…thế nên nếu kinh doanh nhà hàng khách sạn, các bạn nên chú ý tới loài cây xanh này nhé!

Send message via your Messenger App

0966623933