Cây cảnh nội thất trong thời đại công nghệ

cay-canh-noi-that-4

Công nghệ thông tin phát triển mang đến cho con người những trải nghiệm tuyệt vời, thế nhưng bức xạ từ máy tính, sóng điện thoại lại chính là tác nhân làm suy giảm sức khoẻ của chúng ta. Vì vậy, bên cạnh việc sử dụng hợp lý các thiết bị điện tử, chúng ta nên trồng các loại cây cảnh nội thất có khả năng ngăn chặn bức xạ và thanh lọc không khí để bảo vệ sức khoẻ cho gia đình.

cay-canh-noi-that-1-5 Cây cảnh nội thất trong thời đại công nghệ

Cây xanh trồng ở trong nhà

Mỗi ngày, thời gian chúng ta tiếp xúc với máy tính hay điện thoại có thể lên tới hơn 10 giờ đồng hồ. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến thói quen sinh hoạt và nhất là sức khoẻ của cơ thể. Để phần nào giảm bớt tác động xấu từ những thiết bị công nghệ hiện đại này, các bạn hãy đặt trong nhà những chậu cây cảnh nội thất chúng tôi giới thiệu dưới đây.

Dương xỉ – Cây cảnh nội thất làm giảm nồng độ Formaldehyde

cay-canh-noi-that-1-5 Cây cảnh nội thất trong thời đại công nghệ

Cây xanh giúp thanh lọc không khí

Formaldehyde –  khí độc thải ra từ đồ gỗ, keo, sơn, chất tẩy rửa, … là nguyên nhân gây ra một số bệnh về hô hấp. Để giảm nồng độ khí thải này, các bạn hãy trồng chậu dương xỉ trong nhà hoặc nơi làm việc nhé!

Lưỡi hổ – Cây cảnh nội thất giúp hấp thụ CO2

cay-canh-noi-that-1-5 Cây cảnh nội thất trong thời đại công nghệ

Cây sung sẽ trung hoà khói thuốc lá

Vào ban đêm, lưỡi hổ có khả năng hấp thụ CO2 và giải phóng Oxy giúp chúng ta có giấc ngủ sâu hơn. Vì vậy, bạn có thể đặt chậu lưỡi hổ trong phòng ngủ hoặc trong phòng làm việc có nhiều máy in hoặc máy tính để tăng cường Oxy và loại bỏ chất độc hại như Benzene, Formaldehyde.

Cây sung – Cây cảnh nội thất giúp trung hoà khói thuốc

Là biểu tượng của sự sung túc và đủ đầy trong phong thủy, cây sung có tác dụng làm giảm nồng độ Carbon Dioxide, Carbon Monoxide. Bên cạnh đó, loài cây này còn giúp trung hòa khói thuốc lá, thế nên sung là lựa chọn hoàn hảo cho những gia đình có người thường xuyên hút thuốc lá.

cay-canh-noi-that-1-5 Cây cảnh nội thất trong thời đại công nghệ

Cây cảnh ngăn chặn bức xạ máy tính

Cây rồng – Cây cảnh nội thất giúp ngăn chặn tia bức xạ

Cây rồng có thể trồng trong nhà, trên bàn hoặc đặt ở tủ ti vi sẽ giúp làm giảm nồng độ Formaldehyde, khử mùi sơn hoặc thuốc xịt, tẩy rửa,…và đặc biệt là ngăn chặn tia bức xạ từ máy tính, điện thoại,…bảo vệ sức khỏe của con người.

Send message via your Messenger App

0966623933