Cây cảnh nội thất nào phù hợp với phòng tắm?

cay-canh-noi-that-4

Phòng tắm có cần thiết phải trồng cây xanh? Và loại cây cảnh nội thất nào phù hợp với môi trường ẩm ướt của phòng tắm? Bạn hãy tham khảo sự tư vấn của chuyên gia thông qua bài chia sẻ dưới đây.

cay-canh-noi-that-1-3 Cây cảnh nội thất nào phù hợp với phòng tắm?

Cây xanh trồng trong nhà tắm

Chúng ta thường dành thời gian trau chuốt phòng khách, phòng ngủ hay phòng ăn mà đôi khi lãng quen phòng tắm. Tuy nhiên, chỉ cần một sự thay đổi nhỏ như trồng cây cảnh nội thất chẳng hạn, các bạn sẽ có được một không gian thư giãn tuyệt vời sau những giờ làm việc căng thẳng.

Nha đam – Cây cảnh nội thất không cần nhiều ánh sáng

Cây nha đam có thể bị héo úa dưới tác động trực tiếp của ánh nắng cường độ mạnh. Do đó, loài cây này đặc biệt phù hợp với môi trường của phòng tắm. Hơn thế nữa, nha đam có khả năng thanh lọc không khí rất tốt, sẽ mang đến cho bạn không gian tắm rửa thư giãn lý tưởng.

cay-canh-noi-that-1-3 Cây cảnh nội thất nào phù hợp với phòng tắm?

Cây cảnh nên đặt trong phòng tắm

Tre – Cây cảnh nội thất dễ chăm sóc

Là một trong những giống cây trồng có tốc độ phát triển nhanh và khả năng sinh tồn rất cao, tre sẽ giúp phòng tắm của bạn luôn xanh mát. Bên cạnh đó, những chiếc lá tre mỏng manh sẽ mang đến cho bạn cảm giác thú vị và thoải mái vô cùng.

cay-canh-noi-that-1-3 Cây cảnh nội thất nào phù hợp với phòng tắm?

Hoa cỏ mang đến không gian sự dịu dàng

Hoa lan – Cây cảnh nội thất sống lâu năm

Hoa lan là cây thân thảo sống lâu năm với nhiều sắc màu tươi tắn. Bạn chỉ cần đặt một chậu hoa lan ở phòng tắm sẽ biến nơi đây thành “thiên đường” với hoa thơm và làn nước ấm nóng sóng sánh.

cay-canh-noi-that-1-3 Cây cảnh nội thất nào phù hợp với phòng tắm?

Giúp phòng tắm khô thoáng

Dây nhện – Cây cảnh nội thất dễ trồng

Cây dây nhện có chiều cao khoảng 60cm, lá dài và hẹp nên phù hợp với diện tích của phòng tắm. Hơn nữa, cây cảnh nội thất này rất dễ trồng dễ chăm sóc nên bạn sẽ không mất nhiều thời gian chăm sóc.

Send message via your Messenger App

0966623933