Bạn có biết cây gia vị là xu hướng cây trong nhà năm 2018?

cay-trong-nha-3

Chắc chắn bạn sẽ bất ngờ lắm khi các chuyên gia kiến trúc chia sẻ thông tin: Năm 2018, những loài cây gia vị sẽ là được lựa chọn làm cây trong nhà và có thể trở thành xu hướng cây cảnh của năm mới?

cay-trong-nha-1-5 Bạn có biết cây gia vị là xu hướng cây trong nhà năm 2018?

Bạn sẽ cảm thấy tuyệt vời khi ngôi nhà ngập tràn hương thơm

Dựa trên tình trạng đáng báo động của vấn đề vệ sinh an toàn, các chuyên gia đã cho ra giải pháp có tính thực tiễn khá cao đó là trồng các cây gia vị trong nhà vừa giúp tạo môi trường xanh vừa cung cấp nguồn thực phẩm sạch cho con người. Nếu bạn có hứng thú với trào lưu này, hãy tham khảo những thông tin thú vị mà chúng tôi cung cấp dưới đây.

Tại sao lựa chọn cây gia vị làm cây trong nhà?

Một khu vườn xanh mát ngay trong nhà với đủ những loài gia vị thường dùng trong mỗi bữa ăn quả là tuyệt vời đúng không nào? Những lợi ích tuyệt vời khi bạn thay thế các loại cây trong nhà quen thuộc bằng cây gia vị là gì?

cay-trong-nha-1-5 Bạn có biết cây gia vị là xu hướng cây trong nhà năm 2018?

Cây cảnh mới mẻ sẽ khiến bạn cảm thấy thú vị

  • Xua đuổi côn trùng
  • Tiết kiệm thời gian và tiền bạc
  • Mảng xanh có sức sống bền bỉ
  • Một nơi để thư giãn và vận động chân tay

Với vườn cây gia vị trong nhà như thế này, bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn thư giãn sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng. Quan trọng hơn, gia đình của bạn sẽ có những bữa ăn phong phú với thật nhiều món ăn sạch và thật sự an toàn.

cay-trong-nha-1-5 Bạn có biết cây gia vị là xu hướng cây trong nhà năm 2018?

Thật độc đáo khi nhìn chậu cảnh này phải không nào?

Những loại cây gia vị được lựa chọn làm cây trong nhà

Hầu hết các cây gia vị đều có thể trở thành cây trong nhà, thế nên bạn có thể dễ dàng lựa chọn được giống cây phù hợp với không gian sống của mình, chẳng hạn: Kinh giới, hành, hẹ, tía tô, bạc hà, húng chanh, thì là, mùi tây,…

Nếu cây trong nhà là các loại gia vị thì cần chú ý điều gì?

cay-trong-nha-1-5 Bạn có biết cây gia vị là xu hướng cây trong nhà năm 2018?

Bữa ăn của bạn sẽ hấp dẫn hơn khi có thứ gia vị tuyệt vời này

Khi trồng cây gia vị, bạn cần chú ý tới cường độ ánh sáng bởi có những loài cần nhiều ánh sáng nhưng cũng rất nhiều giống cây ưa bóng. Tốt nhất, bạn nên để các loại cây gia vị tiếp xúc thường xuyên với ánh nắng. Tốt nhất, bạn hãy chú ý đến việc tỉa tót và loại bỏ những cây già để thay thế bằng những giống cây mới.

 

Send message via your Messenger App

0966623933