Địa chỉ bán hoa để bàn đẹp tại Hà Nội

hoa-de-ban-4

Hoa để bàn tươi tắn và thơm mát sẽ tạo điểm nhấn cho phòng khách, nơi làm việc, không gian nhà hàng và khách sạn,…Thế nên, hãy biến những chiếc bàn thô cứng trở nên mềm mại và tinh tế bằng các loại cây hoa đẹp mắt các bạn nhé!

hoa-de-ban-1-1-555x400 Địa chỉ bán hoa để bàn đẹp tại Hà Nội

Cây hoa để bàn được mọi thế hệ yêu thích

Tại Hà Nội, Shop cây cảnh – Số 616 Hoàng Hoa Thám, Bưởi, Tây Hồ, Hà Nội là địa chỉ quen thuộc của nhiều khách hàng yêu cây cảnh, hoa cảnh. Đến đây bạn có thể thoải mái lựa chọn được loại hoa để bàn mà mình ưng ý, chẳng hạn như:

Ngọc ngân – Hoa để bàn mang vẻ đẹp nhẹ nhàng

Những phiến lá màu xanh lẫn đốm trắng tạo nên vẻ đẹp hài hòa và nhẹ nhàng cho loại hoa để bàn này. Bên cạnh tác dụng trang trí, ngọc ngân còn là cây cảnh phong thủy đem đến nhiều tài lộc cho gia chủ.

hoa-de-ban-1-1-555x400 Địa chỉ bán hoa để bàn đẹp tại Hà Nội

Cây búp đỏ có tác dụng thanh lọc cơ thể

Đa búp đỏ – Hoa để bàn có sức sống bền bỉ

Loại hoa để bàn này có nguồn gốc từ Ấn Độ là biểu tượng của sức sống bền bỉ, sự trường tồn và luôn mang lại bình an cho người trồng. Đặc biệt, cây có khả năng một số khí độc như carbon monoxide, hydrogen fluoride,… trong không khí, thế nên trồng đa búp đỏ sẽ góp phần bảo vệ sức khỏe gia đình bạn.

Vạn lộc – Hoa để bàn tràn đầy năng lượng

hoa-de-ban-1-1-555x400 Địa chỉ bán hoa để bàn đẹp tại Hà Nội

Cây vạn lộc đem lại tài lộc cho gia chủ

Với những màu sắc bắt mắt như đỏ, hồng, cam,…vạn lộc luôn toát ra nguồn năng lượng dồi dào khiến người nhìn cảm thấy hứng khởi vô cùng. Hơn thế nữa, loại hoa trưng bày để bàn này còn mang ý nghĩa phong thủy rất tốt đẹp đó là đem đến cho gia chủ vạn tài vạn lộc.

Sen đá – Hoa để bàn dễ trồng 

Một chậu sen đá với hình thù độc đáo sẽ giúp bàn làm việc, bàn học của bạn trở nên tươi mới hơn. Quan trọng hơn, loại hoa để bàn này rất dễ trồng và dễ chăm sóc, thế nên sẽ không lấy mất nhiều thời gian của bạn.

hoa-de-ban-1-1-555x400 Địa chỉ bán hoa để bàn đẹp tại Hà Nội

Hoa cảnh để bàn giúp tinh thần thoải mái hơn

Tại Shop cây cảnh – Số 616 Hoàng Hoa Thám, Bưởi, Tây Hồ, Hà Nội có hàng trăm mẫu hoa để bàn để bạn chọn lựa. Vì vậy, hãy dành thời gian đến tận nơi, nhân viên của Shop sẽ tư vấn cho bạn loại cây cảnh thích hợp với bạn nhất.

Send message via your Messenger App

0966623933