Top 4 cây cảnh để bàn được lựa chọn nhiều nhất

cay-canh-de-ban-2

Bước vào shop hoa cảnh, chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy lúng túng và đắn đo lắm bởi cây nào cũng đẹp – hoa nào cũng xinh, thế nên không biết nên lựa chọn chậu kiểng nào? Vậy thì trước khi đi mua cây cảnh để bàn, bạn hãy tham khảo một số mẫu cây cảnh lý tưởng mà chúng tôi chia sẻ dưới đây.

cay-canh-de-ban-1-1 Top 4 cây cảnh để bàn được lựa chọn nhiều nhất

Cây cảnh để bàn được nhiều người yêu thích

Mỗi loài cây mang một sắc thái ý nghĩa khác nhau, thế nên bên cạnh việc dựa trên hình dáng của cây, bạn cần phải cân nhắc xem loài cây đó có hợp với không gian sống của mình hay không? Hãy cùng chúng tôi điểm qua một số loại cây cảnh để bàn đang được yêu thích hiện nay nhé!

Bách thuỷ tiên – Cây cảnh để bàn mang lại may mắn

Với dáng vẻ thanh tao và ưu nhìn, bách thủy tiên rất thích hợp để trang trí bàn khách, bàn học hoặc bàn làm việc. Đặc biệt hơn, loài cây này còn là biểu tượng của may mắn và sự thịnh vượng, thế nên rất nhiều công ty cũng như văn phòng yêu thích lựa chọn bách thuỷ tiên làm cây trồng nội thất.

cay-canh-de-ban-1-1 Top 4 cây cảnh để bàn được lựa chọn nhiều nhất

Cây để bàn phải phù hợp với màu sắc và không gian sống

Tiểu hồng môn – Cây cảnh để bàn có sức sống mãnh liệt

Là một trong những cây cảnh chịu bóng râm tốt nhất, tiểu hồng môn là lựa chọn hàng đầu trong danh mục cây cảnh nội thất – văn phòng. Với tốc độ phát triển nhanh và sức sống mãnh liệt, bạn có thể dễ dàng nhân giống cây cảnh để bàn này bằng phương pháp tách bụi.

cay-canh-de-ban-1-1 Top 4 cây cảnh để bàn được lựa chọn nhiều nhất

Cây xanh trong nước để bàn mang lại cảm giác thanh khiết

Huy hoàng trong nước – Cây cảnh để bàn dễ chăm sóc

Cây huy hoàng trồng thuỷ canh có khả năng thích ứng rất cao với điều kiện ít ánh sáng và môi trường máy lạnh. Quan trọng hơn, khi trồng loài cây xanh này, bạn sẽ không mất nhiều thời gian chăm sóc bởi cây rất “dễ tính”.

Rau má thuỷ canh – Cây cảnh để bàn có vẻ đẹp giản dị

cay-canh-de-ban-1-1 Top 4 cây cảnh để bàn được lựa chọn nhiều nhất

Vẻ đẹp giản dị của cây để bàn cũng đủ làm tim bạn xao xuyến

Cây rau má vốn đã quá quen thuộc và gần gũi trong cuộc sống của chúng ta cũng là một ứng cử viên nặng kí trong top những cây cảnh để bàn đẹp không thể bỏ qua. Khi trồng rau má thuỷ canh trong chậu thủy tinh, vẻ đẹp bình dị vốn có sẽ trở nên đẹp hơn và lạ mắt hơn giúp không gian sống của bạn tươi mới hơn rất nhiều.

Send message via your Messenger App

0966623933