Những cây cảnh để bàn làm việc của giám đốc

cay-canh-de-ban-4

Phòng giám đốc là nơi trang trọng của công ty, thế nên việc trang trí vật dụng và sắp đặt cây cảnh để bàn phải phù hợp là điều vô cùng quan trọng. Vậy, những loại cây xanh nào nên trưng bày trong phòng làm việc của lãnh đạo, các bạn có thể tham khảo ở dưới đây.

cay-canh-de-ban-1-533x400 Những cây cảnh để bàn làm việc của giám đốc

Cây để bàn mang lại uy quyền cho phòng giám đốc

Dưới đây là một số loại cây cảnh để bàn, hoặc cây treo trong phòng của giám đốc giúp không gian nơi đây trang trọng và lịch sự hơn. Trước khi mua cây xanh, các bạn nhớ hỏi tuổi mệnh của vị giám đốc để lựa chọn được loại cây trồng hợp phong thuỷ nhé!

Trầu bà đế vương – Cây cảnh để bàn thể hiện uy quyền

Là loại cây sinh ra để đặt trong văn phòng của giám đốc, trầu bà đế vương tượng trưng cho sự quyền uy và ý chí vươn lên, hướng tới sự phát triển, không ngừng vươn xa. Bên cạnh đó, trầu bà đế vương trong phong thủy còn có tác dụng xua đuổi tà ma, sát khí mang lại cảm giác an nhàn và thanh bình giúp cho giám đốc luôn sáng suốt dìu dắt công ty đi lên.

cay-canh-de-ban-1-533x400 Những cây cảnh để bàn làm việc của giám đốc

Cây để bàn cung cấp nguồn năng lượng dồi dào

Phú quý – Cây cảnh để bàn hun đúc lòng nhiệt huyết

Cây phú quý được nhiều văn phòng ưa chuộng bởi chúng mang đến nguồn năng lượng sống dồi dào. Hơn thế nữa, loài cây này hun đúc lòng nhiệt huyết luôn rực cháy trong tâm trí mỗi người lãnh đạo.

cay-canh-de-ban-1-533x400 Những cây cảnh để bàn làm việc của giám đốc

Cây xanh có tác dụng hút độc tố

Thịnh vượng – Cây cảnh để bàn mang lại điều tốt lành

Thịnh vượng mang lại nhiều điều may mắn và tốt lành cho người chủ sở hữu cây. Không những thế, cây còn có tác dụng hút hết độc tố, xui xẻo, đem đến những cơ hội làm ăn và hợp tác lớn.

cay-canh-de-ban-1-533x400 Những cây cảnh để bàn làm việc của giám đốc

Cây cảnh đem đến may mắn cho gia chủ

Cung điện vàng – Cây cảnh để bàn 

Cũng như cây thịnh vượng, cung điện vàng mang lại may mắn và thịnh vượng cho gia chủ. Đồng thời, cây có tác dụng thanh lọc không khí và loại bỏ khí độc trong phòng, bảo vệ sức khoẻ cho giám đốc của bạn.

Send message via your Messenger App

0966623933