Lựa chọn cây cảnh phong thuỷ hợp mệnh năm 2018

cay-canh-phong-thuy-23

Năm 2018 đối với các cung mệnh như thế nào đây? Không biết điều gì đang chờ đợi chúng ta ở phía trước, thế nhưng để con đường sự nghiệp, công danh, tiền tài rộng mở hơn, nhất định các bạn phải giữ bên mình một chậu cây cảnh phong thủy hợp tuổi hợp mệnh.

cay-canh-phong-thuy-1 Lựa chọn cây cảnh phong thuỷ hợp mệnh năm 2018

Cây cảnh dành cho người mệnh Kim

Lựa chọn cây cảnh phong thủy hợp mệnh để trồng trong nhà hoặc công ty, văn phòng sẽ mang đến cho chúng ta nhiều may mắn, thuận lợi. Vậy, năm Mậu Tuất, mệnh của bạn hợp với loài cây xanh nào? Hãy tham khảo ở nội dung tiếp ngay sau đây.

Cây cảnh phong thủy dành cho mệnh Kim

cay-canh-phong-thuy-1 Lựa chọn cây cảnh phong thuỷ hợp mệnh năm 2018

Cây cảnh dành cho người mệnh Mộc

Kim tiền và kim ngân là hai ứng cử viên được sướng tên đầu tiên trong danh sách cây phong thủy cho người mệnh Kim. Trong năm mới, nếu trồng hai giống cây cảnh này sẽ mang lại cho người mệnh Kim tiền tài và thịnh vượng.

Cây cảnh phong thủy dành cho mệnh Mộc

Để chiêu hút tài lộc và may mắn cho người mệnh Mộc, chuyên gia phong thủy khuyên bạn nên đặt một chậu trầu bà đế vương xanh trên bàn làm việc. Loài cây này không chỉ giúp thu hút vượng khí mà còn xua đuổi chướng khí giúp những người thuộc mệnh Mộc làm ăn thuận lợi, học tập tấn tới.

cay-canh-phong-thuy-1 Lựa chọn cây cảnh phong thuỷ hợp mệnh năm 2018

Cây phong thuỷ cho người mệnh Thổ

Cây cảnh phong thủy dành cho mệnh Thủy

Cây lưỡi hổ chính là cây cảnh phong thủy giúp xua đuổi tà khí, mang lại sự bình an và hạnh phúc cho những gia đình có người mệnh Thủy.

Cây cảnh phong thủy dành cho mệnh Hỏa

cay-canh-phong-thuy-1 Lựa chọn cây cảnh phong thuỷ hợp mệnh năm 2018

Cây cảnh tài lộc cho người mệnh Hoả

Để tăng thêm sự may mắn và tài lộc, người mệnh Hỏa nên trồng cây hồng môn làm cảnh trong nhà hoặc trang trí bàn làm việc tại văn phòng.

Cây cảnh phong thủy dành cho mệnh Thổ

Theo thuyết ngũ hành, những người mệnh Mộc tương sinh tương hổ với các loài cây phong thủy như lộc vừng, hoa mai vàng, cây vạn tuế,…

Send message via your Messenger App

0966623933