Hoa ban công rực rỡ sắc màu hút ánh nhìn

Ban công rực rỡ sắc mùa hoa lá sẽ giúp ngôi nhà của bạn nổi bật lên giữa dãy phố. Vậy loài hoa ban công nào có thể mang đến cho gia đình bạn mảng màu tươi sáng và bắt mắt nhất?

hoa-ban-cong-1-1 Hoa ban công rực rỡ sắc màu hút ánh nhìn

Giàn hoa leo ban công hút tầm mắt

Mỗi loài hoa mang một vẻ đẹp riêng tạo nên một bức tranh thiên nhiên vô cùng hoàn mỹ. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tạo mảng màu tươi sáng cho không gian sống của mình thì nên trồng những loài hoa ban công dưới đây.

Hoa lồng đèn – Hoa ban công có hình dáng độc đáo

Hoa lồng đèn có nhiều màu sắc khác nhau như tím đỏ, tím trắng và màu hồng. Tuỳ thuộc vào kiến trúc và màu sơn của ban công, bạn có thể chọn loại hoa lồng đèn phù hợp, chắc chắn ngôi nhà của bạn sẽ nổi bật lên giữa phố xá.

hoa-ban-cong-1-1 Hoa ban công rực rỡ sắc màu hút ánh nhìn

Ban công ngập tràn sắc màu của thu hải đường

Hoa thu hải đường – Hoa ban công mang vẻ đẹp lãng mạn

Thật tuyệt vời và lãng mạn biết bao khi ban công nhà bạn treo vài chậu thu hải đường buông rủ mềm mại. Chỉ cần ngắm nhìn thu hải đường lung lay trong gió và nhâm nhi tách cà phê, tâm hồn bạn sẽ trở nên thanh thản và nhẹ nhàng vô cùng.

hoa-ban-cong-1-1 Hoa ban công rực rỡ sắc màu hút ánh nhìn

Hoa cỏ khiến cho cuộc sống trở nên sống động

Mai địa thảo – Hoa ban công nở rộ quanh năm

Với khả năng ra hoa rực rỡ quanh năm, mai địa thảo là lựa chọn lý tưởng cho mọi gia đình. Dù là mùa thu buồn đến nao lòng hay mùa đông rét căm, có mai địa thảo, không gian sống của bạn sẽ luôn sống động và rộn ràng.

hoa-ban-cong-1-1 Hoa ban công rực rỡ sắc màu hút ánh nhìn

Mang đến không gian nghỉ ngơi thư giãn hoàn hảo

Hoa Tigon – Hoa ban công leo giàn râm mát

Những bông hoa Tigon nhỏ xinh như trái tim kết thành chùm tạo nên một nét chấm phá độc đáo cho ngôi nhà của bạn. Hơn thế nữa, loài hoa ban công này thường leo thành giàn mang đến cho ngôi nhà bạn bóng râm tươi mát để nghỉ ngơi và thư giãn.

Send message via your Messenger App

0966623933