Mùa thu nên trồng hoa ban công nào?

hoa-ban-cong-4

Mùa thu cây cối thường trút lá vàng khiến quang cảnh trở nên buồn và vắng lặng. Vậy nên, khi chọn hoa ban công, bạn nên chọn những giống cây nở hoa vào mùa thu để không gian sống luôn rực rỡ và tươi vui.

hoa-ban-cong-1-2 Mùa thu nên trồng hoa ban công nào?

Hoa trồng ban công nở rộ vào mùa thu

Không phải bất kì loài hoa nào cũng tàn lụi vào mùa thu như chúng ta vẫn thường nghĩ. Danh sách dưới đây là những giống hoa ban công nở rộ vào mùa thu – Các bạn cùng tham khảo nhé!

Hoa tương tư – Hoa ban công đến từ nước Pháp

hoa-ban-cong-1-2 Mùa thu nên trồng hoa ban công nào?

Màu sắc rực rỡ bừng sáng ban công

Có nguồn gốc xuất xứ từ Pháp, hoa tương tư được nhiều gia đình yêu thích ban công bởi sắc hoa rực rỡ và đặc biệt là chúng chỉ nở khi trời vào mùa thu (khoảng từ tháng 11 đến tháng 4). Thế nên, bạn có thể chọn ngay một chậu tương tư đen, đỏ, vàng, xanh, trắng, cam,…tuỳ thích để bừng sáng ban công nhà mình nhé!

Phong lữ thảo – Hoa ban công tượng trưng cho tình yêu

Mặc dù có nhiều màu sắc khác nhau, thế nhưng phong lữ thảo màu hồng hoặc đỏ là được yêu thích nhất bởi chúng biểu tượng cho tình yêu đẹp và bền lâu. Chỉ cần treo vài giỏ phong lữ thảo ở ban công hay cửa sổ, mùa thu của ngôi nhà bạn sẽ ngập tràn hương sắc .

hoa-ban-cong-1-2 Mùa thu nên trồng hoa ban công nào?

Hoa ban công dễ chăm sóc

Hoa bông tuyết – Hoa ban công dễ chăm sóc

Đúng như tên gọi – Hoa bông tuyết gây thiện cảm với chúng ta ngay lần nhìn đầu tiên bởi những bông hoa nhỏ xinh như những hạt tuyết. Loài hoa này có thể trồng xen kẽ với các chậu hoa khác để tạo nên vườn hoa ban công muôn sắc màu.

hoa-ban-cong-1-2 Mùa thu nên trồng hoa ban công nào?

Ngôi nhà của bạn sẽ ngập tràn sắc hoa rực rỡ

Hoa đèn lồng kép – Hoa ban công nở quanh năm

Còn được biết đến với cái tên hoa hồng đăng, hoa lồng đèn kép có hình dáng rất độc đáo và bắt mắt. Cây ra hoa quanh năm, thế nên ban công nhà bạn sẽ luôn sáng rực rỡ với hàng chục chiếc “lồng đen” đung đưa trước gió.

 

Send message via your Messenger App

0966623933