Hoa ban công chịu nắng giỏi chịu hạn tốt

hoa-ban-cong-3

Dù ngôi nhà của bạn ở hướng nào đi chăng nữa thì việc lựa chọn những loại hoa ban công chịu nắng giỏi chịu hạn tốt luôn là điều cần thiết. Để sở hữu vườn hoa xanh tươi, rực rỡ thách thức mọi thời tiết, bạn không nên bỏ qua danh sách những cây trồng tuyệt vời dưới đây.

hoa-ban-cong-1-1 Hoa ban công chịu nắng giỏi chịu hạn tốt

Hoa cảnh có khả năng chịu nắng nóng giỏi

Nắm trong tay vườn hoa ban công vừa đẹp vừa khỏe là điều mà ai cũng mong muốn, thế nhưng không phải loài cây nào cũng đáp ứng được nguyện vọng của chúng ta, ngoại trừ 4 cái tên chúng tôi sẽ xướng lên ở nội dung tiếp theo.

Dâm bụt – Hoa ban công chịu nắng nóng số 1

Dâm bụt là loài cây cảnh vô cùng gần gũi và quen thuộc đối với người Việt Nam. Không chỉ cho ra những đóa hoa nhiều màu sắc đỏ, vàng, cam, hồng,…dâm bụt còn nổi tiếng là loài cây có khả năng chịu nắng nóng khắc nghiệt số 1 trong thế giới cây kiểng.

hoa-ban-cong-1-1 Hoa ban công chịu nắng giỏi chịu hạn tốt

Rực rỡ nhất khi được tiếp xúc với ánh nắng mặt trời

Bát tiên – Hoa ban công chỉ đẹp khi có ánh nắng mặt trời

Bát tiên được mệnh danh là cây xương rồng xứ nhiệt đới bởi có nguồn gốc từ sa mạc. Chính vì vậy, cây trồng này đặc biệt cần nắng, và chỉ khi được tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời thì cây mới ra hoa rực rỡ nhất.

hoa-ban-cong-1-1 Hoa ban công chịu nắng giỏi chịu hạn tốt

Nở hoa lung linh bất chấp thời tiết

Hoa mười giờ – Hoa ban công đẹp nhất khi trời nắng nóng

Nhìn thì mỏng manh và yếu ớt, thế nhưng hoa mười giờ ẩn chứa một loại năng lực siêu phàm đó chính là tiết trời càng nắng nóng thì hoa càng nở đẹp. Vì vậy, đây là hoa ban công chịu hạn tốt chịu nắng giỏi mà bạn không nên bỏ qua.

hoa-ban-cong-1-1 Hoa ban công chịu nắng giỏi chịu hạn tốt

Cây cảnh giúp thanh lọc không khí

Cỏ roi ngựa – Hoa ban công có sức đề kháng dẻo dai

Loài cây này có thể tự kháng lại được sự tấn công của nấm và tự làm sạch nên khi trồng cây ở ban công vào mùa hè sẽ giúp thanh lọc không khí và làm mát không gian sống của bạn.

Send message via your Messenger App

0966623933