Chiêm nghiệm ý nghĩa phong thuỷ cây trầu bà đế vương

cay-trau-ba-de-vuong-4

Cây trầu bà đế vương là cây trồng phổ biến được 2 miền Nam  – Bắc yêu thích. Loài cây này mang đến cho người trồng cảm giác tươi mới và nhiệt huyết trong công việc cũng như cuộc sống bởi màu sắc ấn tượng cùng dáng cây cứng cáp, mạnh mẽ.

cay-trau-ba-de-vuong-1-6 Chiêm nghiệm ý nghĩa phong thuỷ cây trầu bà đế vươngÝ nghĩa phong thuỷ tốt đẹp của trầu bà đế vương

Có thể thích ứng nhanh chóng với nhiều điều kiện môi trường khác nhau là lợi thế lớn nhất của cây trầu bà đế vương so với rất nhiều cây cảnh cùng loại. Đặc biệt hơn, giống cây xanh này còn hàm chứa ý nghĩa phong thuỷ tốt đẹp và tác dụng to lớn đối với sức khoẻ của con người.

Ý nghĩa phong thủy cây trầu bà đế vương

cay-trau-ba-de-vuong-1-6 Chiêm nghiệm ý nghĩa phong thuỷ cây trầu bà đế vương

Cây mang lại may mắn và thịnh vượng

Mỗi loài cây mang một sắc thái ý nghĩa khác nhau, thế nên để biết liệu trầu bà đế vương có phải giống cây cảnh phù hợp với mình hay không? các bạn hãy tham khảo những thông tin về phong thuỷ và công dụng của cây dưới đây:

Ý nghĩa phong thuỷ của trầu bà đế vương

Hình dáng vững chắc và mạnh mẽ của trầu bà đế vương thể hiện tinh thần của một người chủ tướng, một vị lãnh đạo tài ba. Vì vậy, trong phong thuỷ, trầu bà đế vương là biểu tượng của tài lộc, may mắn và thịnh vượng.

cay-trau-ba-de-vuong-1-6 Chiêm nghiệm ý nghĩa phong thuỷ cây trầu bà đế vương

Biểu tượng của quyền uy và sự mạnh mẽ

Công dụng của cây trầu bà đế vương

Những chiếc lá xanh tươi mát hoặc đỏ thắm của cây không chỉ mang đến cho người trồng cảm giác thư thái mà còn có tác dụng hút khí độc giúp bảo vệ môi trường sạch đẹp và đem đến bầu không khí trong lành cho con người.

Lưu ý khi trồng cây trầu bà đế vương

cay-trau-ba-de-vuong-1-6 Chiêm nghiệm ý nghĩa phong thuỷ cây trầu bà đế vương

Trầu bà đế vương có tác dụng thanh lọc không khí

Trầu bà đế vương có khả năng sống ở cả môi trường đất và nước với tốc độ sinh trưởng khá nhanh. Để giúp cây phát triển thuận lợi và ổn định, bạn nên rải một lớp sỏi ở dưới đáy chậu giúp việc thoát nước tốt hơn và một lớp sỏi trắng phủ đều mặt chậu vừa tăng tính thẩm mỹ vừa ngăn không cho đất vương vãi xung quanh. Bên cạnh đó, nếu trồng cây trong nước, bạn cần chú ý thay nước 1 tuần/ 1 lần để tránh váng bẩn và vi khuẩn gây hại rễ cây.

Send message via your Messenger App

0966623933