Cây kim ngân hợp mệnh nào, tuổi nào?

cay-kim-ngan-4

Cây kim ngân là lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình bởi loài cây này được mệnh danh là thần tài giữ của. Thế nên, bạn hãy tìm hiểu xem tuổi mệnh có hợp với giống cây cảnh này không nhé!

cay-kim-ngan-1-2 Cây kim ngân hợp mệnh nào, tuổi nào?

Tuổi mệnh nào phù hợp với kim ngân?

Lựa chọn cây cảnh phù hợp với tuổi mệnh sẽ giúp công việc thuận lợi, gia đình hạnh phúc và gặp nhiều may mắn. Vì vậy, nếu yêu thích cây kim ngân, bạn hãy tìm hiểu những thông tin chúng tôi cung cấp về loài cây này ngay sau đây.

Cây kim ngân hợp với tuổi nào?

cay-kim-ngan-1-2 Cây kim ngân hợp mệnh nào, tuổi nào?

Người tuổi Tuất trồng kim ngân sẽ nắm giữ tài vận tốt hơn

Theo chuyên gia phong thủy, cây kim ngân hợp với những người tuổi Tuất bởi vì người tuổi này gặp nhiều vận may thế nhưng không biết quản lý tiền bạc và thường bỏ qua cơ hội kiếm tiền nên rất khó phát tài. Do đó, trồng cây kim ngân trong nhà sẽ giúp người tuổi Tuất nắm giữ tài vận tốt hơn và hỗ trợ việc tích lũy tài chính.

Cây kim ngân hợp mệnh nào?

cay-kim-ngan-1-2 Cây kim ngân hợp mệnh nào, tuổi nào?

Kim ngân phù hợp với mệnh mộc và hoả

Lá của cây kim ngân có màu xanh lục nên trong phong thủy đây là loại cây đại diện cho mệnh Mộc và Mộc sinh Hỏa, thế nên những người mệnh Mộc và mệnh Hỏa rất hợp với kim ngân.

Ý nghĩa phong thủy của cây kim ngân

Kim ngân là cây cảnh thu hút tài lộc và thịnh vượng cho người trồng. Đặc biệt theo phong thủy ngũ hành, kim ngân giúp duy trì sự cân bằng và hài hòa trong một không gian.

cay-kim-ngan-1-2 Cây kim ngân hợp mệnh nào, tuổi nào?

Trồng kim ngân thu hút tài lộc và hảo vận

Nếu trong nhà và văn phòng đặt chậu cây kim ngân sẽ thu hút tiền tài, ổn định nguồn thu chi. Chính vì thế, kim ngân là một gợi ý hoàn hảo cho những ai yêu cây xanh mà chưa tìm được loài cây ứng ý.

Send message via your Messenger App

0966623933