Sáng tạo với những chậu cây cảnh để bàn mini

cay-canh-de-ban-3

Những mô hình cây cảnh để bàn mini sáng tạo là giải pháp lý tưởng để bạn làm mới không gian sinh hoạt và làm việc, học tập của mình. Tuy nhiên, sáng tạo như thế nào để người nhìn cảm thấy thoải mái và tự nhiên? bạn nên tham khảo bài viết sau đây của chúng tôi.

cay-canh-de-ban-2-2 Sáng tạo với những chậu cây cảnh để bàn mini

Trồng cây cảnh trên bàn làm việc như thế nào?

Những chậu cây cảnh để bàn mini được ví như là món đồ trang sức bắt mắt dành cho ngôi nhà, phòng ngủ hay văn phòng. Đặc biệt, mẫu cây xanh này không chiếm nhiều diện tích sử dụng lại không yêu cầu nhiều trong chế độ chăm sóc, thế nên ai cũng có thể tự tạo cho mình khoảng xanh độc đáo mang màu sắc cá nhân.

Cây cảnh để bàn trồng trong bình thủy tinh dạng hở

Mẫu cây cảnh này rất khó tìm kiếm trên thị trường, thế nên bạn hãy dành thời gian tự tay tạo ra mô hình đặc biệt với các vật dụng đơn giản như lọ thủy tinh, đồ trang trí và cây trồng yêu thích. Quan trọng nhất là bạn phải tìm được lọ thủy tinh và cây xanh có kích cỡ phù hợp.

cay-canh-de-ban-2-2 Sáng tạo với những chậu cây cảnh để bàn mini

Mẫu thiết kế cây để bàn độc đáo

Những loại cây có thể trồng trong bình thủy tinh dạng hở lý tưởng thường là xương rồng, hoa đá,… Bạn có thể đến các shop cây cảnh để bàn uy tín để được tư vấn giống cây trồng thích hợp.

Cây cảnh để bàn trồng trong chậu hở phong cách bãi biển

cay-canh-de-ban-2-2 Sáng tạo với những chậu cây cảnh để bàn mini

Xinh xắn mà không làm ảnh hưởng đến diện tích sinh hoạt

Đối với mẫu cây trồng dạng bãi biển, bạn cần tìm mua những con sao biển, ốc biển, cát trắng, ốc biển, …và các loại cây trồng sẽ là rong rêu hoặc loài cây có thể sống lâu dài trên cát.

Cây cảnh để bàn trồng trong lọ thủy tinh nắp kín

cay-canh-de-ban-2-2 Sáng tạo với những chậu cây cảnh để bàn mini

Lọ cây nhỏ nhắn đặt trang trí bàn làm việc tuyệt đẹp

Để tạo được điểm nhấn đặc biệt cho mẫu cây cảnh này, bạn hãy chuẩn bị đất, sỏi trắng và những món đồ trang trí dễ thương để cho ra sản phẩm đẹp mắt. Và cây xanh được lựa chọn để trồng trong lọ thủy tinh nắp kín có thể là rêu hoặc cây không khí.

Send message via your Messenger App

0966623933