Kinh nghiệm lựa chọn cây cảnh để bàn phù hợp

cay-canh-de-ban-2

Cây cảnh để bàn ngày càng được yêu thích tại các văn phòng công sở hiện nay. Để giúp các bạn sở hữu được loại cây cảnh phù hợp và ưng ý, chúng tôi đã tổng hợp một số kinh nghiệm thực tế trong việc lựa chọn cây xanh, mọi người cùng tham khảo nhé!

cay-canh-de-ban-1-1 Kinh nghiệm lựa chọn cây cảnh để bàn phù hợp

Cây cảnh để bàn phù hợp với dân văn phòng

Nhiều người vì chọn cây cảnh để bàn theo cảm tính đã phải vứt bỏ cây chỉ sau một thời gian ngắn trưng bày. Thế nên, để tránh lãng phí cũng như tạo sự hài hòa cho không gian làm việc của mình, bạn hãy lựa chọn cây xanh theo kinh nghiệm của Chuyên gia.

Kích thước cây cảnh để bàn

Yếu tố quan trọng hàng đầu khi lựa chọn cây cảnh để bàn chính là kích thước cây bởi vì kích thước cây phù hợp sẽ tiện cho việc chăm sóc cũng như di chuyển. Và đối với các loại cây trang trí trên bàn làm việc, bạn nên chọn cây càng nhỏ gọn càng tốt để góc làm việc gọn gàng và hài hòa.

cay-canh-de-ban-1-1 Kinh nghiệm lựa chọn cây cảnh để bàn phù hợp

Nên lựa chọn cây có kích thước nhỏ

Nhu cầu chăm sóc cây cảnh để bàn

Nhân viên văn phòng thường rất ít thời gian nghỉ ngơi và thường xuyên phải đi công tác hoặc nghỉ lễ dài ngày. Vì vậy, bạn nên chọn cây cảnh để bàn không đòi hỏi chăm sóc nhiều như sen đá, xương rồng,… để không làm ảnh hưởng đến công việc mà vẫn duy trì được sự sống cho cây xanh.

cay-canh-de-ban-1-1 Kinh nghiệm lựa chọn cây cảnh để bàn phù hợp

Cây cảnh mềm mại sẽ thích hợp với bàn làm việc

Sâu bệnh của cây cảnh để bàn

Văn phòng là nơi làm việc chung của cả một tập thể, thế nên việc phun thuốc diệt sâu bệnh cho cây sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như tâm lý của mọi người. Do đó, bạn hãy chú ý lựa chọn những loại cây cảnh để bàn ít bị sâu bệnh và có khả năng sinh tồn mãnh liệt.

cay-canh-de-ban-1-1 Kinh nghiệm lựa chọn cây cảnh để bàn phù hợp

Bàn họp nhiều màu sắc tạo tinh thần hứng khởi

Hi vọng rằng, những kinh nghiệm thực tế về cách lựa chọn cây cảnh để bàn mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết này sẽ giúp các bạn có được chậu cây xanh trang trí góc làm việc phù hợp.

Send message via your Messenger App

0966623933