Cây cảnh để bàn ý nghĩa cho những ngày Tết

cay-canh-de-ban-4

Bên cạnh tác dụng trang trí, cây cảnh để bàn còn gửi gắm những ý nghĩa phong thuỷ và nguyện vọng của gia chủ trong năm mới. Thế nên, việc lựa chọn cây hoa cảnh trưng bày ngày tết là một phần quan trọng trong công tác chuẩn bị đón xuân của hầu hết các gia đình Việt.

cay-canh-de-ban-1-3 Cây cảnh để bàn ý nghĩa cho những ngày Tết

Hoa trưng ngày tết hút tài lộc

Mỗi loài cây hoa mang một sắc thái ý nghĩa và vẻ đẹp riêng, thế nên bạn hãy dựa vào những thông tin chúng tôi chia sẻ dưới đây để lựa chọn được cây cảnh để bàn phù hợp trưng bày trong những ngày tết nhé!

Hoa cúc vàng – Cây cảnh để bàn tăng phúc lộc

cay-canh-de-ban-1-3 Cây cảnh để bàn ý nghĩa cho những ngày Tết

Tăng phúc lộc và niềm vui trong năm mới

Những đoá hoa cúc vàng là hình ảnh rất đỗi quen thuộc đối với nhiều gia đình trong những ngày xuân. Theo phong thuỷ, đặt một vài chậu cúc hoặc bình hoa cúc tươi tắn trong nhà sẽ tăng thêm phúc lộc và sự vui vẻ cho gia đình bạn trong năm mới.

Hoa sống đời – Cây cảnh để bàn giúp gắn kết tình cảm gia đình

cay-canh-de-ban-1-3 Cây cảnh để bàn ý nghĩa cho những ngày Tết

Mang đến không khí vui tươi cho những ngày tết

Ý nghĩa của hoa sống đời là mang đến sức khỏe và hạnh phúc cho con người. Hơn nữa, loài hoa này còn thể hiện sự sinh sôi và sự gắn kết của các thành viên trong gia đình. Do đó, bạn hãy bày trí những chậu hoa sống đời tươi tắn trong nhà để gia đình luôn ấm êm, hoà thuận và bình yên trong những ngày tháng sắp tơi.

Hoa lily – Cây cảnh để bàn sang trọng

Lily có nhiều màu sắc và hương thơm nồng nàn sẽ giúp không gian của bạn sinh động hơn, thế nên hãy đặt chậu hoa lily ở bàn khách hay tủ tivi  vào dịp tết Nguyên Đán để cảm nhận không khí tết vui vẻ và thú vị hơn nhé!

cay-canh-de-ban-1-3 Cây cảnh để bàn ý nghĩa cho những ngày Tết

Mang lại cảm giác sum vầy trong ngày cuối năm

Hoa dạ lan hương – Cây cảnh để bàn mang đến cảm giác sum vầy

Hoa dạ lan hương có hoa đẹp với nhiều màu sắc như xanh, hồng, đỏ, tím, trắng,…mang lại cảm giác sum vầy cho mọi gia đình khi tết đến xuân về. Vì vậy, trưng cây cảnh để bàn này sẽ giúp khung cảnh ngôi nhà của bạn trở nên nhẹ nhàng và tinh tế.

Send message via your Messenger App

0966623933