Cây dây leo cho sân thượng nhà phố

cay-day-leo-3

Việc trồng cây xanh đối với nhà phố cần sự tính toán kỹ lưỡng bởi diện tích trống của kiểu nhà này không nhiều. Và lựa chọn trồng cây dây leo trên sân thượng nhà phố là giải pháp tối ưu giúp gia đình bạn khắc phục được hạn chế này.

cay-leo-gian-1-1-533x400 Cây dây leo cho sân thượng nhà phố

Sân thượng nhà bạn đã trồng loài hoa nào chưa?

Trồng cây dây leo trên sân thượng vừa làm mát không gian sống vừa tô điểm cho ngôi nhà phố trở nên sinh động hơn. Dưới đây là một số giống cây xanh lý tưởng giúp gia đình bạn có được giàn cây leo xanh tươi quanh năm.

Hoa hồng leo – Cây dây leo dễ trồng dễ chăm sóc

Sự đa dạng về màu sắc của hoa hồng leo như đỏ thẩm, hồng, tím, vàng hay hồng cánh sen,… thoả mãn được nhu cầu thẩm mỹ của đông đảo người trồng. Hơn thế nữa, loài cây này rất dễ trồng và dễ chăm sóc, hoàn toàn phù hợp với những gia đình có công việc bận rộn.

cay-leo-gian-1-1-533x400 Cây dây leo cho sân thượng nhà phố

Hoa sử quân tử mang vẻ đẹp giản dị

Hoa sử quân tử – Cây dây leo mang vẻ đẹp giản dị

Loài hoa sử quân tử có cánh nhỏ xinh hồng phơn phớt trắng hay màu đỏ cam khiến ai nhìn cũng phải rung động bởi vẻ đẹp giản dị và nhẹ nhàng này. Chính vì vậy, trồng loài cây này trên sân thượng nhà phố sẽ tạo nên một không gian thơ mộng để gia đình bạn thư giãn khi rãnh rỗi.

cay-leo-gian-1-1-533x400 Cây dây leo cho sân thượng nhà phố

Hoa ánh hồng giúp thanh nhiệt giải độc

Ánh hồng – Cây dây leo chữa bệnh lợi hại

Khu vườn trên cao của nhà phố sẽ thật sự ấn tượng với những chuỗi hoa ánh hồng rực rỡ và toả hương thơm ngát. Đặc biệt, dây ánh hồng còn có tác dụng chữa bệnh và hồi phục sức khoẻ như thanh nhiệt giải độc, chống rôm sảy, bổ thận, trị tiểu đêm và chứng đau lưng,…

cay-leo-gian-1-1-533x400 Cây dây leo cho sân thượng nhà phố

Hoa tigon tạo không gian lãng mạn

Dây Tigon – Cây leo giàn lãng mạn

Nếu bạn đang tìm kiếm cây leo giàn cho ban công hoặc sân thượng nhà phố, cây Tigon chính là ứng cử viên sáng giá nhất. Với sắc hoa hồng tím chắc chắn sẽ mang lại cho bạn không gian sống ngọt ngào và thi vị.

Send message via your Messenger App

0966623933